Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất dành tặng thầy cô giáo

15/12/2017 06:00

Nhiều người quan niệm rằng Giáng sinh chỉ dành cho gia đình và các cặp đôi mà quên mất rằng Giáng sinh vốn dĩ dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, đừng quên dành tặng thầy cô giáo những lời chúc Giáng sinh đầy yêu thương chân thành bạn nhé.

Khi lễ Giáng sinh ngày một gần kề, không khí rộn ràng náo nức đã tràn ngập khắp nơi nơi. Đừng chỉ ham vui vẻ với bạn bè mà quên gửi lời chúc đến thầy cô giáo mình nhé. Tham khảo ngay những gợi ý lời chúc Giáng sinh cho thầy cô đơn giản, sâu sắc, ý nghĩa sau đây để tự lên ý tưởng thú vị cho riêng mình nào!
 
Những ý tưởng lời chúc Giáng sinh cho thầy cô đơn giản ý nghĩa


Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho thầy cô


1. Nếu có lúc nào đó trong đời cô từng gặp phải những chuyện không vui, từng có suy nghĩ rằng nghề giáo viên của mình chẳng hề đáng quý, thì em muốn nói với cô rằng, chính nhờ có cô mới có em ngày hôm nay. Cô chính là người truyền cảm hứng cho em mỗi ngày! Chúc cô Giáng sinh an lành.

2. Chúc cô có một lễ Giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân, gia đình. Mong cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với cô! Thương cô rất nhiều!
 


3. Merry Christmas to my teacher! Chúc cô giáo mùa Giáng sinh ấm áp an lành! Chúc cô và gia đình luôn yên vui hạnh phúc, chúc cô luôn trẻ khỏe, thành công và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.


4. Chúc cô giáo của em Noel an lành. Tuy em không phải học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô chính là giáo viên em tôn quý nhất. Chính cô là người đã nâng đỡ em trên con đường học vấn, truyền cảm hứng cho em, giúp em tìm được con đường tương lai. Nhân dịp Noel này, kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người!
 

Trên đây là gợi ý những lời chúc Giáng sinh cho thầy cô giáo đơn giản ý nghĩa mà Shee muốn chia sẻ với bạn. Vui vầy bên người thân bạn bè cũng đừng quên những người đã dìu dắt dạy dỗ mình, bạn nhé!
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :