Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Những lời chúc hay và hài hước nhất dành cho bạn bè trong ngày 8/3

07/03/2018 06:00

Ngày nay, bên cạnh những lời chúc 8/3 dành cho mẹ, vợ, người yêu thì những lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè cũng được tìm kiếm khá nhiều. Hãy nhanh tay lưu lại những mẫu lời chúc hay và ý nghĩa nhất để tăng sự bất ngờ và thú vị đến chị em phụ nữ nhé!

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè hay nhất


1. Mùng 8/3, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái mạnh nhé! Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt vời hơn sẽ đến trong cuộc sống.

2. Cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người cũng sẽ kiếm tìm được cho mình một tình yêu vừa vặn với chính mình.

3. Xin chúc tất cả các chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ đè nặng, luôn có một cuộc sống trọn vẹn và mãi mãi hạnh phúc!

4. Xin chúc các bạn nữ không chỉ có riêng một ngày 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.

6. Ngày 8/3, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Và chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

7. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.
 
Hãy gửi đến một nửa thế giới những lời chúc hay nhất trong ngày 8/3


Những lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè hài hước nhất


1. Mùng 8/3, chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

2. Mùng 8/3, chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

3. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

4. Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca.

5. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

6. Chúc các chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày 8/3. Tung hoa!

7. Nhân ngày 8/3, xin chúc cho tất cả các bạn nữ khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng, nhiều tiền như Bill Gate...
 
Lời chúc 8/3 hài hước nhất dành cho bạn bè

Phụ nữ là những bông hoa xinh đẹp, hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp lễ đặc biệt này và những lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè trên sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dành tặng cho một nửa thế giới yêu thương.
Sheevn
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :