Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi đến mẹ nhân ngày 8/3

07/03/2018 06:00

Nếu như thường ngày, bạn đã khiến mẹ buồn phiền và lo lắng về nhiều thứ và chưa có cơ hội nói lời yêu thương với mẹ thì ngày Quốc tế Phụ nữ chính là dịp tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Những lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ dưới đây sẽ thay lời muốn nói của con đến những người mẹ yêu quý.

1. Mẹ ơi, ngày 8/3 này, con chúc mẹ hạnh phúc với gia đình, mãi trẻ đẹp để nuôi dưỡng con, chỉ bảo cho con trong đường đời. Con mong mẹ luôn vui vẻ. Mẹ vui thì con cũng rất hạnh phúc. Mỗi nụ cười của mẹ đều làm ấm nóng trái tim con, dù con đi khắp phương trời thì mỗi giây, mỗi phút con đều nghĩ về mẹ, người mẹ hiền của con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Kính chúc mẹ, không chỉ là trong 8-3 này mà tất cả 365 ngày còn lại đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

3. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ là một người mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này, không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 lời đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".

4. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời... đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé này. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

5. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 
Lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến mẹ ngày 8/3

6. Mùng 8/3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con…

7. Con chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Mẹ phải cười nhiều lên nhé cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình, dù thế nào mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

8. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 
Những lời chúc hay nhất tặng mẹ dịp 8/3

9. Ngày 8/3 đã đến rồi ư? Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

10. Cám ơn Mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua.... Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

11. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

12. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 
Lời chúc là món quà ý nghĩa nhất gửi đến mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Dù bao vất vả là thế nhưng mẹ vẫn không một lời than trách, vẫn bên cạnh và nuôi nấng con nên người. Những lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ tuy không đủ nhưng sẽ là những lời tận sâu từ đáy lòng mà con muốn gửi đến mẹ!
Sheevn
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :