Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Gửi đến vợ yêu những lời chúc ngày 8/3 cực ngọt và lãng mạn

08/03/2018 06:00

Chỉ còn 1 khoảng thời gian rất rất ngắn nữa thôi thì ngày 8/3 đến, là ngày mà một nửa thế giới được tôn vinh và yêu thương. Ngoài những món quà ý nghĩa thì các ông chồng cũng nên gửi lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ để bày tỏ tình cảm và sự lãng mạn mà mình muốn dành cho họ.

Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 1


Hôm nay là ngày 8/3, vợ yêu, anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và cầu mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trong cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh, sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều nhất, chỉ một mình em thôi!!!


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 2


Chúc vợ yêu ngày 8 tháng 3 đầy hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thuở ban đầu và mãi là như thế ...  Anh đã hạnh phúc lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh...anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 3


Gửi vợ yêu, có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói : Anh yêu em thật nhiều!
 
Lời chúc lãng mạn cho vợ ngày 8/3


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 4


Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day!
 

Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 5


Nhân dịp ngày 8/3, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em và các con là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và cầu mong cho em cùng các con có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi! Happy Women’s Day.


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 6


Em yêu, hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, anh muốn gửi tới em, người vợ yêu quý nhất của anh trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 7


Vợ yêu à! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh ước mỗi ngày trôi qua đều là ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhất với em! Yêu vợ của anh!
 
Những lời chúc cho vợ ngọt ngào nhất trong ngày 8/3


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 8


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương, chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 9


Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của socola kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều!


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 10


Vợ yêu ơi, ngày 8 tháng 3, chồng không biết nói gì ngoài việc chồng hạnh phúc và biết ơn vì có một người luôn cùng đồng hành với anh trong suốt quãng thời gian qua. Anh ít khi nói những lời yêu thương với vợ nhưng anh yêu vợ nhiều lắm.


Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ số 11


Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa.  Chúc em có ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc.
 
Những lời chúc đầy yêu thương và tình cảm của chồng dành cho vợ ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp lễ đặc biệt nên những lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ luôn được cánh mày râu quan tâm và tìm kiếm! Hãy gửi đến một nửa thế giới những gì tốt đẹp và hạnh phúc nhất nhé!
Sheevn (Tổng hợp)
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :