Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Đừng quên gửi những lời chúc lãng mạn nhất dành tặng cho người yêu trong ngày Tết Dương lịch

31/12/2017 06:00

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại tạm biệt một năm cũ trôi qua và cùng nhau chào đón năm mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Những lời chúc Tết Dương lịch cho người yêu cực ngôn tình, đong đầy tình cảm sẽ là món quà ý nghĩa nhất để trao tặng đến một nửa yêu thương của mình.

Lời chúc Tết Dương lịch cho người yêu cực hay và ý nghĩa


1. Anh cảm ơn em, cảm ơn em đã ở bên anh, đã cùng anh vượt qua những lúc khó khăn, đã cùng anh san sẻ những buồn vui. Cảm ơn em vì tất cả. Nhiều lúc anh đã làm em buồn, anh xin lỗi em nhé. Nhưng em à, anh yêu em nhiều lắm. Và anh mong rằng, món quà này sẽ mang lại cho em một sự bất ngờ, ngàn niềm vui và triệu hạnh phúc em nhé. Yêu em nhiều!

2. Nhân dịp năm mới đến, Anh muốn trao tặng tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong con tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn nguyện cầu và mong ước cho Em mãi khoẻ mạnh để được bên Anh trọn đời. Anh chúc Em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh điều quan trọng nhất là sức khoẻ của Em. Anh yêu Em rất rất nhiều, chỉ một mình Em thôi!
 
Những lời chúc ý nghĩa cho người yêu ngày Tết

3. Em yêu! Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều! Năm mới 2018, anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.

4. Anh thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Giao thừa năm nay, anh thường chúc tất cả bằng câu: “Năm mới an lành, hạnh phúc nhé”. Anh nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng em, anh mong em sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà anh đã dành cho em.

5. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

6. Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 
Lời chúc hay nhất cho người yêu ngày Tết Dương lịch


Lời chúc Tết Dương lịch cho người yêu lãng mạn nhất


1. Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người luôn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Năm mới đã đến, anh chúc em mọi điều tốt lành!

2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể sống thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!
 
Gửi những lời chúc lãng mạn đến một nửa yêu thương

3. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

4. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc. Dù em đi tới đâu, anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

5. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh sẽ gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới vui vẻ, tình yêu của anh.
 
Những lời chúc thay cho món quà ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết Dương lịch cho người yêu dù đơn giản nhất thôi cũng đủ khiến trái tim của một nửa ấy thêm vui tươi và ngập tràn trong hạnh phúc. Đó là cách để giúp các cặp đôi thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn!
 
Sheevn (Tổng hợp)
Banner Size 600x90
Bình luận :