Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tuyệt chiêu chăm da mùa hè hiệu quả cùng sản phẩm dưỡng thể mà mọi cô nàng cần biết

02/03/2019 06:00

Hè sắp đến, đây lại là lúc nhiều chị em cảm thấy lo lắng vì phải đối diện với những cơn nắng gắt làm da dễ bị khô và đen sạm. Để tránh những tổn hại cho da, ngay từ bây giờ các nàng nên bắt đầu tìm kiếm những phương pháp dưỡng thể mùa hè phù hợp.

Kem dưỡng thể là một trong những sản phẩm quan trọng để chăm sóc làn da cho các chị em ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, vào mỗi mùa làn da sẽ phải đối diện với những thay đổi từ thời tiết khác nhau. Do vậy, các chị em cũng cần ghi nhớ vài lưu ý nhỏ để việc dưỡng thể mùa hè thật sự có thể phát huy hết tác dụng của nó.

Để tránh đi những sai lầm trong việc chăm sóc da bằng các sản phẩm dưỡng thể, các cô nàng hãy ghi nhớ thật kỹ những lưu ý quan trọng sau đây.
 

Sử dụng chọn lọc – không bừa bãi


Trước khi lựa chọn sản phẩm dưỡng thể, bạn hãy đọc kỹ thành phần của sản phẩm đó để xem có thành phần nào mà da mình bị dị ứng không. Để kiểm tra xem da có bị dị ứng loại kem dưỡng đó không, bạn hãy thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tay và chờ trong 24 tiếng. Nếu không có dấu hiệu bất thuờng tức là da không bị dị ứng và bạn có thể sử dụng cho toàn thân.

Với da khô, bạn nên chọn sản phẩm có độ ẩm cao và giàu vitamin. Còn nếu bạn thuộc loại da nhờn, sản phẩm dưỡng thể có tính thấm hút là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn thuộc tuýp người có làn da thường thì rất dễ chăm sóc. Các sản phẩm dưỡng thể tự nhiên chính là gợi ý tuyệt vời để dưỡng thể mùa hè cho các nàng thuộc tuýp da thường.
 

Sử dụng sản phẩm dưỡng thể có thành phần kem chống nắng


Mùa hè, thời tiết thường oi bức và các tia nắng mặt trời có thể làm đen da của bạn. Do đó, thay vì chọn các sản phẩm dưỡng thể thông thường, các nàng cũng hãy chọn loại sản phẩm có thành phần chống nắng.
 

Gợi ý tốt cho các sản phẩm dưỡng thể mùa hè là chúng có khả năng thấm thấu nhanh qua da mà không lưu lại nhờn hay ẩm trên da. Bởi vào mùa này mồ hôi thường tiết ra nhiều hơn những thời tiết khác. Vì vậy, việc lưu ẩm hay nhờn gặp phải mồ hôi có thể gây khó chịu hay giảm tác dụng của sản phẩm.
 

Không bôi quá nhiều sản phẩm dưỡng thể


Nhiều người có suy nghĩ, mùa này da cần nhiều dưỡng chất nên càng thoa nhiều dưỡng thể thì càng tốt. Tuy nhiên, việc thoa một lúc quá nhiều dưỡng thể hoặc dùng nhiều loại dưỡng thể một lần sẽ gây bí da và bội thực cho da.
 
Việc sử dụng kem dưỡng thể như trên không chỉ gây bí da mà có thể dẫn đến tình trạng nổi mụn và phản tác dụng.
 

Làm sạch da, massage da khi dùng kem dưỡng thể


Một trong những sai lầm khác của các chị em khi dưỡng thể mùa hè chính là không hiểu đúng cách thực hiện nên việc dưỡng thể không phát huy đúng tác dụng.

Không phải bất cứ lúc nào cũng có thể thoa kem dưỡng thể. Khi da được làm sạch, việc dưỡng thể sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì các chất bẩn đã phần nào được loại bỏ sạch. Bên cạnh đó, nếu chỉ bôi kem dưỡng thể thì không đạt được hiệu quả cao. Vì vậy, các nàng hãy nhớ massage da sau khi đã bôi kem để dưỡng chất thấm sâu vào bên trong, giúp chăm sóc da tốt hơn.
 
 

Chretien Tu
Banner Size 600x90
Bình luận :