Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Các nàng mơ bụng nhỏ nên lưu ý những điều này khi tập bụng

05/01/2019 06:00

Cô gái nào cũng mơ ước có được vòng eo thon gọn như ý muốn để trông mảnh mai và sexy hơn. Những lưu ý khi tập bụng này sẽ giúp bạn có được vòng eo trong mơ.

Ngoài việc sở hữu vòng 1 nóng bỏng và vòng 3 căng tròn, hầu hết con gái đều thích có được vòng eo nhỏ thon gọn. Vòng eo nhỏ giúp các nàng trông vừa nữ tính lại vừa sexy và trẻ trung hơn, nhưng đây lại là một trong những khu vực dễ bị tích mỡ nhất. Chính vì vậy, nhiều cô gái chỉ chăm chăm vào việc tập luyện mỗi vòng 2 với mong muốn thu nhỏ nhanh nhất có thể chiếc eo của mình. Tuy vậy, đây là những lưu ý khi tập bụng mà hội con gái chúng mình nên nhớ để có thể đạt được hiệu quả.
 

Không nên chỉ tập gập bụng


Nghĩ đến tập bụng, nhiều người chỉ nghĩ ngay đến việc gập bụng và cho rằng gập càng nhiều sẽ khiến họ nhanh chóng đánh tan lớp mỡ thừa và lên cơ. Tuy vậy, hầu hết các chị em đều chỉ chăm chăm tập các bài tập dành riêng cho vùng hông và bụng, tuy vậy, phương pháp này không giúp họ đánh tan mỡ ngay được mà cần phải phối hợp nhiều bài tập cho các vùng cơ khác nhau nữa thì mới mang lại hiệu quả.
 

Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc việc tham gia vào các phòng tập gym chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu kĩ nhu cầu giảm mỡ bụng của mình thông qua Internet để được tư vấn đúng phương pháp giúp giảm mỡ hợp lý và tạo hình vòng eo. Đâm đầu vào gập bụng liên tục có thể sẽ làm bạn phí hoài công sức của mình mà chẳng hề khiến vòng 2 trở nên hấp dẫn hơn tẹo nào đâu.
 

Tập bụng đòi hỏi một quá trình kiên trì miệt mài


Chẳng có thành công nào vội đến khi bạn không trải qua gian khổ, và việc luyện tập cho vòng hai cũng thế. Để sở hữu vòng eo thon gọn nói riêng và cả cơ thể săn chắc, mảnh mai nói chung, sự kiên trì và tập luyện đều đặn là yếu tố tiên quyết và cũng là điều kiện hàng đầu mà bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Nếu mong chờ kết quả đến quá nhanh trong một sớm một chiều, bạn sẽ nhanh chóng nản chí khi không thấy kết quả, từ dó dễ dàng bỏ cuộc.
 
 

Bỏ qua thói quen ăn đêm và cân đối lại chế độ dinh dưỡng


Ăn đêm là thói quen khó bỏ của nhiều người, và đó là một trong những nguyên nhân khiến vòng 2 gia tăng kích cỡ vì bị tích mỡ. Nếu muốn có một vòng eo thon gọn và chiếc bụng phẳng đẹp trong mơ, hãy cố gắng ăn bữa cuối trong ngày trước 17 giờ và từ chối các món ăn sau thời gian đó. Cố gắng luyện thói quen này một thời gian, bạn sẽ nhận thấy thay đổi nhanh chóng.
 

Dù cơ thể bạn trong tình trạng nào, gầy hay ốm, bạn đều cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng để có thể duy trì các hoạt động bình thường. Muốn giảm cân nhanh nhưng áp dụng chế độ kiêng khem quá đà, cơ thể sẽ dần trở nên yếu đi và hiệu quả giảm mỡ cũng khó có thể đạt được.
 

Không phải tập càng nhiều là càng nhanh chóng sở hữu eo thon


Một trong những lưu ý khi tập bụng quan trọng là không phải tập càng nhiều, bụng bạn càng nhanh nhỏ. Nếu tập trung luyện tập, chỉ cần cố gắng hết sức trong một giờ là đủ để bạn có thể cải thiện vòng eo. Các cơ cũng cần thời gian để hồi phục, và bạn cũng không cần phải tập liền tục 7 ngày mỗi tuần. Việc ép mình vào chế độ quá hà khắc sẽ dễ tạo ra tâm lý mệt mỏi, chán nản và không duy trì lâu dài được.
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :