Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Nghệ thuật thu hút phái mạnh dù bạn không quá xinh đẹp

30/10/2018 06:00

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao vẫn có những mẫu con gái thu hút con trai tuyệt đối mặc dù các cô gái đó chẳng hề xinh đẹp? Rất đơn giản, bởi ngoại hình không phải vấn đề mà họ đặt quá nặng và họ sở hữu những “tuyệt chiêu” cực kì lôi cuốn này.

Giao tiếp bằng ánh mắt


Không phải tự nhiên mà người ta gọi đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”. Khi trò chuyện, tận dụng đôi mắt để giao tiếp, nhìn vào ánh mắt của người khác chính là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra sự thân thiện, gần gũi với người khác, thu hút họ và khiến họ cảm nhận được sự liên kết giữa bạn với họ. Tuy nhiên, hãy hạn chế những cái nhìn chằm chằm bởi chúng dễ để lại ấn tượng về sự phán xét và làm đối phương thấy ngột ngạt. Bí quyết thành công của việc “giao tiếp bằng ánh mắt” là hãy nhìn mắt phải, nhìn mắt trái hoặc ngược lại, rồi nhìn vào các điểm khác trên khuôn mặt một cách linh hoạt và thân thiện nhé.
 
 

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách linh hoạt


Một trong những mẫu con gái thu hút con trai mà không cần dùng nhiều đến nhan sắc là những cô gái có vốn ngôn ngữ hình thể đa dạng và duyên dáng. Sử dụng chúng một cách thông minh khiến cô gái đó trở nên đáng yêu và thân thiện hơn hẳn trong mắt các chàng trai, và sẽ không có cách nào khác ngoài việc luyện tập chúng thật thường xuyên để trở nên linh hoạt hơn và tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
 
 

Con gái thông minh và hài hước


Dù là đàn ông hay phụ nữ, chẳng ai có thể cưỡng lại một người có tính hài hước duyên dáng. Tiếng cười khiến cuộc sống dường như dễ dàng và bình yên hơn, và đó dường như là lý do khiến người ta dễ bị thu hút bởi những người vui nhộn. Bên cạnh đó, những người sở hữu óc hài hước thường khá thông minh và hoạt ngôn, chính điều này tạo ra sức hút của riêng họ mà ít ai có được.
 
 

Nói chuyện tự nhiên và lưu loát


Không phải ai cũng có thể dễ dàng nói chuyện một cách thật tự nhiên với người khác giới. Thông thường, luôn có những cô nàng thiếu tự nhiên và nói chuyện khá cứng nhắc, ngập ngừng. Điều này làm giảm đi sự thu hút và hấp dẫn, chính vì vậy, hãy cố gắng thoát ra khỏi cảm giác tự ti và nói chuyện thật tự nhiên, lưu loát để trở nên hấp dẫn hơn.
 

Biết lắng nghe


Bên cạnh sự thu hút đến từ những cô nàng nói chuyện lưu loát, thông minh và hài hước, các chàng trai còn bị thu hút bởi những nàng biết lắng nghe. Chẳng cần phải nói quá nhiều, chỉ cần là một cô nàng biết cách lắng nghe cũng đã khiến cánh đàn ông cảm thấy bình yên và ấm áp hơn hẳn, và bản thân cô gái đó cũng tỏa ra một sức thu hút tự nhiên không lẫn với ai được.
 

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :