Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Top những mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới 2018 hay và ý nghĩa nhất

09/02/2018 06:00

Năm hết Tết đến, việc gửi những lời chúc đến bạn bè, người thân luôn được coi là món quà ý nghĩa và vô giá nhất. Cùng tham khảo những tin nhắn chúc Tết 2018 hay nhất để mang đến những điều tốt đẹp cho người thân của mình trong năm Mậu Tuất nhé!

1. Chúc cả gia đình bạn: Vạn sự như ý. Tỉ sự như mơ. Triệu điều bất ngờ. Không chờ cũng đến!

2. Chúc các bạn có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê".

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

4. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường
 
Tin nhắn chúc mừng năm mới ý nghĩa

5. Năm 2018 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

6. Chúc mừng năm mới 2018. Chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

7. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 
Những lời chúc Tết luôn là món quà vô giá

8. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.
 
9. Năm hết tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

10. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

11. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 
Cùng chúc một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý

12. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

13. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
 
Những tin nhắn chúc Tết hay nhất

14. Mừng 2018: phát tài phát lộc/ tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ sức khoẻ có dư, công danh tiến tới/ tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ xin chúc mọi nhà, một năm đại thắng

15. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. 
 
Tuyển tập những tin nhắn chúc Tết 2018 ý nghĩa nhất

Nếu bạn không phải là người giỏi trong văn chương hoặc không có ý tưởng độc đáo nào thì những tin nhắn chúc Tết 2018 trên sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy. Note ngay những lời chúc này để dùng nhé!

Sheevn (Tổng hợp)
Banner Size 600x90
Bình luận :