Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

4 kiểu dáng lông mày tốt tướng “vượng tài”, “vượng phu” cho phụ nữ

29/12/2017 06:00

Hình dáng lông mày của mỗi người khác nhau, nhìn vào đặc điểm này người ta có thể dự đoán đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của chính mình. Dưới đây là 4 tướng chân mày tốt cho phụ nữ theo quan điểm của nhân tướng học. Chị em tham khảo xem mình có thuộc trong top 4 này không nhé!

Ông bà ta ngày xưa thường hay cho rằng hình dáng lông mày đậm, dày, thưa hay đứt đoạn đều mang một ý nghĩa riêng liên quan đến vận mệnh của con người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Đó cũng là lý do vì sao phái nữ thường xuyên chăm chút và quan tâm lông mày nhất. Xuất phát từ nhu cầu và quan niệm trên mà ngày nay nhiều chị em phụ nữ tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn thay đổi dáng ngài để cải thiện tài vận và có một cuộc sống tốt hơn. Cùng tìm hiểu đâu là tướng chân mày tốt cho phụ nữ để tìm phương pháp xử lý nhé các nàng!
 

1. Lông mày lá liễu


Lông mày lá liễu không những là kiểu dáng tạo nét thanh tú cho khuôn mặt mà còn mang đến một tài vận cực kỳ tốt cho chủ nhân sở hữu chúng. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường nết na, giàu tình cảm, sống có lý trí và thường được nhiều chàng trai đem lòng thương mến.

Kiểu chân mày này mang lại cho chị em số vượng phu, gia đình cũng thường dễ phát tài và hưởng hạnh phúc.

Đặc điểm nhận dạng của lông mày lá liễu chính là lông mày dài, mượt, đuôi thon và dáng như lá liễu.
 
Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc


2. Lông mày có hình chữ V hoặc dấu ^


Nếu như phụ nữ có dáng lông mày lá liễu thiêng về tình cảm thì đối với những người có kiểu hình chữ V hoặc dấu ^ thì thường sống vô cùng lý trí với tư duy rõ ràng rất kiên định. Tuy bề ngoài mềm mỏng, ôn hòa nhưng thực chất là người rất cương trực.

Trong gia đình, họ là mẫu người vợ yêu thương gia đình. Ngoài xã hội họ khá thành công, sống hòa đồng và giao tiếp giỏi.
 
Những người này thường có tư duy rạch ròi


3. Dáng lông mày dài


Đây là một trong những tướng chân mày tốt cho phụ nữ vô cùng phổ biến. Những ai sở hữu cặp lông mày có dáng dài thường có một sự nghiệp và tình duyên mỹ mãn.

Đây cũng là mẫu người phụ nữ có tính cầu toàn cao trong cuộc sống, biết làm chủ bản thân mình khi giải quyết mọi vấn đề.
 
Là những người có tính chu toàn trong cuộc sống


4. Lông mày ngắn nhưng thanh tú


Lông mày ngắn hơn mắt thường mang một vận mệnh không tốt nhưng nếu chúng có dáng thanh tú, kết hợp với khuôn mặt cân đối thì hoàn toàn ngược lại. Họ thường có cuộc sống khá giả, lúc trẻ thì thành công về già thì an nhàn, hưởng phúc.

Trong cuộc sống, tuýp phụ nữ này thường không quan tâm quá nhiều đến vật chất, tính cách khiêm nhường, từ tốn. Họ có những suy nghĩ thông minh, sáng suốt, thấu tình hợp lý với các mối quan hệ xung quanh.
 
Người phụ nữ sở hữu lông mày ngắn nhưng thanh tú có vận mệnh tốt 

4 tướng chân mày tốt cho phụ nữ trên thường mang lại cho chủ nhân một cuộc sống sung túc, tình duyên mỹ mãn. Nếu không sở hữu các dáng lông mày trên thì chị em có thể trang điểm hoặc tỉa theo không những tạo vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt mà còn mang đến những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :