Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Những việc làm cùng người yêu mà cánh đàn ông mong mỏi nhất nhưng ít nói ra

31/10/2018 06:00

Khi yêu, ai cũng muốn ở bên và thấu hiểu người mình yêu càng nhiều càng tốt và ngược lại, mong muốn được đối phương thấu hiểu mình hơn. Đây là danh sách những việc làm cùng người yêu mà đàn ông mong muốn nhưng khó có thể nói ra hết để bạn hiểu.

1. Du lịch cùng nhau


Ngoài thời gian dành cho công việc, đàn ông cũng khao khát được thư giãn, chơi bời vài ngày để làm mới lại bản thân sau những vất vả thường nhật. Và đi du lịch cùng bạn gái chính là một trong những điều mà đàn ông thường khao khát.
 
 

2. Say cùng người yêu


Nhiều anh chàng thường tỏ ra cực kì khó chịu khi người yêu mình sử dụng bia, rượu vì họ muốn giữ cô gái của mình luôn ngoan ngoãn, ngây thơ. Tuy nhiên, một số chàng lại muốn được ít nhất một lần được “say” cùng bạn gái mình, vì khi say, họ trở nên thật nhất và nồng nhiệt hơn hẳn khi còn trong trạng thái tỉnh táo đầy lý trí.
 
 

3. Đặt biệt danh


Không biết vô tình hay hữu ý, mà các cặp đôi yêu nhau thường dành cho nhau những biệt danh vô cùng đặc biệt để gọi riêng cho nhau. Biệt danh này chỉ được sử dụng giữa hai người với nhau, đủ hiểu chàng coi bạn đặc biệt đến mức nào trong mắt mình.
 
 

4.Chia sẻ với người yêu về những hoài bão của mình


Khi đã yêu, người ta dành cho nhau một lòng tin nhất định và muốn tâm sự cho nửa kia về những điều mình thực sự quan tâm, những mơ ước, những nguyện vọng. Đàn ông vốn có những hoài bão, những ước mơ vô cùng to lớn, và việc chia sẻ cho bạn để được thấu hiểu và nhận được sự khích lệ, ủng hộ từ tình yêu của mình là một trong những việc làm cùng người yêu mà các chàng cực kì mong muốn.
 
 

5. Xuề xòa trước mặt nhau


Tất nhiên, ai cũng muốn thật long lanh trong mắt người mình yêu rồi. Tuy nhiên, sâu thẳm trong lòng các chàng trai lại mong mỏi một sự thoải mái trong tình yêu. Đôi khi, các chàng muốn lúc ở bên nhau, cả hai người thật xuề xòa, chàng chỉ áo phông, quần cộc còn bạn chẳng cần phải trang điểm làm gì. Tuy các chàng sẽ không mấy khi nói ra điều này, nhưng đó là một trong những điều giản dị mà bạn có thể tinh ý nhận thấy và giúp anh chàng thực hiện như một cách mang lại “làn gió mới” cho tình yêu của mình và khiến hai người trở nên thân thiết hơn.
 

6. Cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ, gánh nặng trong việc hẹn hò hoặc việc nhà

 

Đàn ông sẽ tỏ ra cực kì cảm kích những cô nàng tâm lý và thấu hiểu mình qua việc chia sẻ lẫn nhau. Một cô gái chủ động trong việc chia sẻ tài chính cho bạn trai sẽ giúp anh chàng giảm đi rất nhiều áp lực mỗi khi khó khăn, và ngược lại, các chàng trai chủ động giúp đỡ bạn gái mình trong việc nhà hoặc hăng hái lao vào bất cứ việc gì mà cô ấy nhờ vả cũng đều làm cho tình yêu của hai người trở nên khắng khít hơn. Cùng giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống là điều mà hầu hết đàn ông mơ ước trong một mối quan hệ lâu dài.

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :