Điểm danh những bộ phim của TFBoys hay nhất không thể bỏ qua

Việc các idol lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất đã không còn xa lạ với khán giả,3 chàng trai TFBoys đã minh chứng cho fan hâm mộ thấy được tài năng cả về ca hát lẫn diễn xuất của mình.Những ai thần tượng nhóm nhạc này đều chắc chắn không thể bỏ lỡ những bộ phim của TFBoys hay nhất sau đây.

1.Mật mãsiêu thiếu niên


Đây làbộ phim đầu tiên TFBoys được đảm nhận vai chính,bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường,khoa học viễn tưởng.

Mật mãsiêu thiếu niên kể lại hành trình của 3 cậu học sinh cùng lớp cùng trường Hạ Thường An(Vương Tuấn Khải),Tùy Ngọc(Vương Nguyên)vàThầm Hạo Hiên(Dịch Dương Thiên Tỷ)đi tìm lại tin bị tung ra tại trường năm xưa.

Xuất hiện với cương vị mới trong lĩnh vực diễn xuất,nhóm nhạc đình đám này đãngay lập tức chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả không bởi vìvẻ đẹp của họ màchính ở khả năng diễn vôcùng chín chắn vàhết sức linh hoạt.Với lối diễn vôcùng tự nhiên,TFBoys đãthể hiện tròn vành hình ảnh các nhân vật của mình trong phim,minh chứng được thể hiện rõràng qua từng tập phim vànhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.
 
TFBoys trong phim Mật mãsiêu thiếu niên


2.Tiểu biệt ly


Trong phim Tiểu biệt ly,3 chàng trai của nhóm nhạc TFBoys đảm nhận 3 nhân vật chính lúc nhỏ thể hiện lại cuộc sống lúc còn ở trường học.

Tuy lànhững phân đoạn ngắn nhỏ không xuyên suốt cả bộ phim nhưng phần nào đãnói lên khả năng thiên tài diễn xuất của Vương Tuấn Khải,Vương Nguyên vàDịch Dương Thiên Tỷ.Điều này đãkhông làm uổng công sự tin tưởng của đạo diễn cũng như khán giả hâm mộ khi các anh chàng lấn sân từ ca hát sang đóng phim,điều màtừ trước đến nay không phải ai cũng ủng hộ.
 
TFBoys trong phim Tiểu biệt ly


3.Tru Tiên-Thanh Vân Chí


Bộ phim bom tấn cổ trang Tru Tiên sau khi ra mắt đãtạo nên một cơn sốt dữ dội trên màn ảnh xứ Trung không chỉ bởi nội dung phim vôcùng hấp dẫn còn cósự xuất hiện của muôn vàn mỹ nam đẹp mêđắm trong trang phục cổ trang,đặc biệt lànhóm TFBoys gồm Vương Tuấn Khải,Vương Nguyên,Dịch Dương Thiên Tỷ–nhóm nhạc trẻ đình đám của Trung quốc với những vai diễn thời niên thiếu.

Đây được xem làtác phẩm đầu tiên trongnhững bộ phim của TFBoysmàcác anh chàng tham gia với tư cách làdiễn viên cổ trang đãmang đến một hình ảnh vôcùng mới lạ vàđầy thúvị đến khán giả.Mặc dùlàđóng các nhân vật lúc nhỏ nhưng cả 3 đãthể hiện xuất sắc cũng như làlột tả hết cảm xúc của từng nhân vật trong phim.

Dùlàxuất hiện trong vài tập ngắn ngủi,nhưng cả Vương Tuấn Khải,Vương Nguyên,Dịch Dương Thiên Tỷ đều đãcósự xuất hiện vôcùng hoàn hảo với võcông vàthể hiện cảm xúc đúng chất trong không khícổ trang.
 
TFBoys xuất hiện mới lạ trong tạo hình cổ trang ở phim Tru tiên


4.Thời đại niên thiếu của chúng ta


Bộ 3 mỹ nam TFBoys một lần nữa đãkhiến fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa với hình ảnh vôcùng trẻ trung vànăng động trong bộ phim Thời đại niên thiếu của chúng ta.

Bên cạnh LýTiểu Lộ,3 chàng trai thuộc nhóm nhạc đình đám Trung Quốc đãkhông khiến người xem thất vọng sau bao chờ đợi mỏi mòn.Bộ phim mang không khísôi nổi,vui tươi với lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ:hãy theo đuổi đam mêvàphấn đấu không ngừng thìtất yếu cuộc sống sẽ ban tặng cho ta những điều nhưýmuốn.

Dùđãđược kiểm chứng tài năng diễn xuất của TFBoys,nhưng khán giả không ngừng trầm trồ cũng như làdành nhiều lời khen cócánh cho sự xuất hiện với vai tròlàdiễn viên của ba anh chàng.Những ai làfan hâm mộ của nhóm nhạc này chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim vôcùng thúvị này.
 
TFBoys trong phim Thời đại niên thiếu của chúng ta

Ngoàinhững bộ phim củaTFBoysđóng chung thìmỗi người cũng đều thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua từng dựán riêng.Điều này cho thấy tuy tuổi còn nhỏ nhưng TFBoys đãthể hiện cho khán thấy sự đa dạng của mình trong hoạt động nghệ thuật.Vàđiều này chắc hẳn sẽ làniềm vui,niềm tự hào cho những fan cứng của nhóm.
Ngoài ra,bạn cóthể xem những bộ phim chiến tranh hay nhấtđược Shee chia sẻ.

keyboard_arrow_up