Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Nhìn nốt ruồi đằng sau gáy có thể biết được số phận của người phụ nữ?

26/12/2017 06:00

Theo nhiều quan niệm cho rằng, người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường có tình duyên lận đận, vất vả. Liệu đó có phải là nhận xét đúng hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết dưới đây!

1. Nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa gì?


Sở dĩ có nhiều quan niệm cho rằng người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường vướng vào những cuộc tình lận đận, tình duyên trắc trở là do nguồn gốc từ kiếp trước.

Tương truyền rằng, trước khi được đầu thai sang kiếp khác, khi vượt qua cầu Nại Hà, những người này đã từ chối uống bát canh Mạnh Bà, loại nước giúp họ quên đi tất cả mọi chuyện có liên quan ở cuộc sống của kiếp trước. Do đó nếu không uống thì sẽ được đánh dấu bằng nốt ruồi sau gáy. Sau khi đầu thai, những người này sẽ đi tìm lại những mối nhân duyên, ký ức chưa hoàn thành tâm nguyện ở kiếp trước của mình để thực hiện. Đó là lý do vì sao lại có quan niệm trên.
 
Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường có tình duyên lận đận


2. Nốt ruồi sau gáy và số phận người phụ nữ có mối liên quan như thế nào?


Cuộc đời của những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Họ là những người có tính cách khiêm nhường, không kiêu căng, luôn có tinh thần phấn đấu trong tất cả mọi phương diện để thực hiện được điều mình mong muốn.

Ngoài ra, họ cũng là những người có suy nghĩ lạc quan, yêu đời với một lý tưởng sống cao đẹp.

Nếu như nốt ruồi sau gáy có thêm vài nét tướng pháp thì đa phần họ đều chiếm hữu sự thông minh, cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi tình huống.

Những người phụ nữ có đặc điểm này tuy có sự nghiệp khá thuận lợi nhưng về mặt tình duyên lại khá lận đận và trắc trở. Nhưng nếu biết cách hoạt hóa thì họ sẽ là người có số vượng phu.
 

3. Cách hoạt hóa được nốt ruồi đằng sau gáy


Trong nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy vô cùng quan trọng, quyết định đến mệnh hệ và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người, đại diện cho “Âm” trong Âm Dương Ngũ Hành.

Do đó, để hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, người phụ nữ tránh đeo ngọc bội làm từ ngà voi. Bởi điều này không những khiến số phận của người phụ nữ đi theo chiều hướng xấu mà còn làm hại đến những người xung quanh.
 

Tuy tình duyên của người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy không được suông sẻ, nhưng nếu cố gắng theo đuổi tới cùng thì họ sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :