Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Phụ nữ đeo nhẫn tay nào là đẹp nhất và may mắn nhất?

28/02/2018 06:00

Nhẫn được xem là phụ kiện thời trang giúp nàng eva sở hữu vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Ngoài việc giúp toát lên nét phong cách riêng biệt của chủ nhân thì việc đeo nhẫn còn nói lên những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí trên ngón tay. Vậy phụ nữ đeo nhẫn tay nào thì tốt nhất?

1. Phụ nữ đeo nhẫn tay trái hay tay phải thì đẹp?


Tuy chỉ là phụ kiện nhỏ nhắn thế nhưng sức mạnh của những chiếc nhẫn lại không hề nhỏ chút nào. Đó có thể sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp bàn tay trở nên xinh đẹp và có thần thái hơn, đồng thời tạo nét cuốn hút riêng biệt và ghi đậm dấu ấn bản thân với những người xung quanh. Một chiếc nhẫn có thể cứu vớt tổng thể bộ trang phục bị lỗi, do vậy mới nói “nhỏ mà có võ” là vậy.

Bàn về hiệu ứng thời trang, phụ nữ đeo nhẫn tay nào thì đẹp nhỉ? Trước tiên, bạn cần quyết định nên đeo nhẫn bàn tay trái hay tay phải. Cụ thể là bạn cần xem xét xem chiếc nhẫn đó sẽ phù hợp với bàn tay nào. Thông thường, theo suy nghĩ của nhiều người tay phải đại diện cho thể chất, sự vận động linh hoạt còn tay trái nghiêng về yếu tố tinh thần, thể hiện cho tính cách và niềm vui của chủ nhân.

Đồng thời, việc lựa chọn tay nào để đeo nhẫn còn phụ thuộc vào hình dáng và thẩm mỹ của ngón tay, bàn tay để tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
 
Nên chọn bàn tay đẹp để đeo nhẫn để tăng tính thẩm mỹ cho cả bàn tay


2. Đeo nhẫn tay nào để mang lại may mắn trong tình duyên và tài vận?


Ngón cái

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những người trong giới thượng lưu, vua quan quý tộc ngày xưa thường có một chiếc nhẫn đính ngọc ở ngón cái. Đeo như vậy ngoài việc thể hiện sự quyền lực, sang trọng thì nó còn mang ý nghĩa muốn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy thì nên đeo ở ngón tay trái với lý do ít làm việc và vận động hơn sẽ giúp cho chiếc nhẫn giữ được vẻ nguyên vẹn tương đương với lộc và may mắn như lúc ban đầu.
 
Đeo nhẫn ngón cái may mắn trong sự nghiệp và thể hiện vẻ đẹp sang trọng

Ngón trỏ

Nếu như ở nam giới, việc đeo nhẫn ở ngón trở đại diện cho quyền lực và mệnh lệnh thì với phái đẹp, việc này lại thiêng về sự may mắn trong sự nghiệp hơn. Ngón trỏ chính là ngón linh động và hoạt động nhiều nhất trong bàn tay, đặc biệt là tay phải nên việc đeo một chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo ở ngón tay này sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong thi cử và công việc.
 
Ngón trỏ đại diện cho sự may mắn trong công việc và học vấn

Ngón giữa

Với những ai cảm thấy thiếu tự tin, thiếu tinh thần trong đời sống thì có thể hạn chế và tránh khỏi điều này bằng việc đeo nhẫn cho ngón giữa ở bàn tay mà bạn thuận hơn.

Ngoài ra phụ nữ đeo nhẫn tay nào để tích hưởng tài phúc cho bản thân và gia đình thì ngón trỏ chính là sự lựa chọn duy nhất. Ngoài ra, đó còn là cách thể hiện lối sống có trách nhiệm và sở hữu năng lượng sống dồi dào, tích cực của chủ nhân.
 
Đeo nhẫn ngón giữa nhằm tích hưởng tài phúc cho bản thân và gia đình

Đeo ngón áp út

Đây là ngón đại diện cho tình yêu và hôn nhân của con người. Vì thế, bất cứ một ai khi đã kết hôn thì nhẫn sẽ được đeo ở ngón tay áp út bên bàn tay trái. Đây không chỉ là phong tục thông thường mà còn thể hiện ý nghĩa may mắn cho con đường tình duyên của phụ nữ.

Còn đối với những ai còn đang cô đơn lẻ bóng một mình, muốn tăng vận đào hoa và may mắn trong tình yêu thì có thể đeo nhẫn ở ngón tay áp út của bàn tay bên phải.
 
Ngón áp út đại diện cho tình yêu và hôn nhân

Ngón út

Ngón út nhỏ nhất trong bàn tay thế nhưng ý nghĩa lại vô cùng lớn. Đây chính là ngón tay đại diện cho trí tuệ và chữ tín của con người. Do đó, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ nói lên phong cách sống có trách nhiệm, giữ lời hứa và thông minh của người đeo.

Ngoài ra, nhiều quan niệm cho rằng nếu bạn đeo nhẫn ở ngón út có thể phòng ngừa sự hãm hại của kẻ xấu đối với mình, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.
 
Đeo ngón áp út nhằm tránh bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại

Phụ nữ đeo nhẫn tay nào hợp thời trang và phong thủy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng nhất là vị trí đeo nhẫn. Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được mình đang thiếu và cần những gì để lựa chọn tay đeo nhẫn phù hợp nhất.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :