Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Sinh ngày 20/11 là cung gì? Bói tử vi cung hoàng đạo

06/11/2017 05:48

Sinh ngày 20/11 là cung gì? Đặc điểm tính cách có gì nổi bật không? Sự nghiệp tình duyên của những người sinh vào ngày 20/11 như thế nào? Cùng Shee đi tìm mọi giải đáp thú vị về ngày sinh này nhé !

1. Sinh ngày 20/11 là cung gì?


Những người sinh ngày 20/11 dương lịch thuộc cung Thiên Yết hay còn gọi là cung Thần Nông, Bò Cạp.

Thiên yết sinh ngày này thường là những người có bản lĩnh cao, có lòng trung thành tuyệt đối và luôn phấn đấu trong mọi việc để đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít rắc rối bởi những suy nghĩ phức tạp của mình.
 
Sinh ngày 20/11 có cung Thiên Yết


2. Tính cách của những người sinh vào ngày 20/11


Mang đặc tính trong người liên quan đến đa số các cuộc đấu tranh, những người sinh ngày 20/11 luôn tỏ ra quyết liệt trong các cuộc tranh luận hay cuộc chiến nào đó mà sẽ không bao giờ thỏa hiệp.

Họ là những người luôn tìm ra nhược điểm của người khác để cố gắng công kích và phản kháng lại, chính vì điều này đã gây ra cho họ không ít sự ganh ghét và hận thù từ người khác.

Trong cuộc sống, đối với họ gia đình là trên hết không gì có thể thay thế, bên cạnh đó những người sinh ngày 20/11 đặc biết đối xử tốt với bạn bè của mình.

Họ là những người thích sự ổn định và không thích sự thay đổi tuy nhiên trong một vài trường hợp họ khá liều lĩnh với những quyết định táo bạo, độc đáo.


3. Tình duyên của những người sinh ngày 20/11


Những người sinh vào ngày này thường hết lòng vì đối phương với tất cả sự lãng mạn và yêu thương nhất. Nhưng họ cũng không để tình yêu ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Bằng sự cố gắng, họ làm mọi cách để dung hòa giữa sự đam mê và giữ gìn sự lãng mạn trong cuộc sống.
 
Họ là những người biết cân bằng giữa tình yêu và công việc


4. Sự nghiệp của những người sinh ngày 20/11


Trong công việc thì những người này thường có ý chí tiến thủ rất cao và đặc biệt bị cuốn hút bởi các hoạt động xã hội và địa vị quyền cao chức trọng.

Họ là mẫu người tuyệt đối trung thành với công ty với tổ chức thế nhưng họ cũng là người đứng đầu trong công cuộc phản lại chế độ xã hội và người cầm quyền.


5. Sức khỏe của những người sinh ngày 20/11


Họ là những người có nhận thức rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe, việc luyện tập thường xuyên về thể chất sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Những người sinh ngày 20/11 cũng đươc biết đến kiềm chế cảm xúc bản thân vô cùng tốt.
 
Họ là những người có ý thức tốt trong việc giữ sức khỏe


6. Màu may mắn của người sinh ngày 20/11


Màu mang lại may mắn cho cung Thiên Yết sinh ngày 20/11 là màu đỏ và màu xanh biếc.

Trong cuộc sống hàng ngày nên thường xuyên lựa chọn những trang phục, đồ dùng có màu trên để tăng thêm sự thuật lợi trong công việc, tình cảm cũng như là đời sống gia đình.

Với bài viết 20/11 là cung gì trên hy vọng có thể đã giải đáp phần nào thắc mắc những gì liên quan đến ngày sinh này giúp bạn có thể hiểu hơn về tính cách của mình từ đó thay đổi để bản thân trở nên tốt hơn trong tương lai.
Banner Size 600x90
Bình luận :