Ngày 20/11 nên tặng quà gì cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất?

Thầy cô giáo chính là những người lái đò đưa ta qua sông an toàn,dạy dỗ ta nên người trong suốt chặng đường qua.Một mùa tri ân nữa lại sắp đến chính là dịp để chúng ta bày tỏ lời cảm ơn đến thầy cô.Vậy,ngày 20/11 nên tặng quà gì để tỏ lòng thành biết ơn sâu sắc có giá trị ý nghĩa thiết thực nhất

1.Những bóhoa tươi thắm


Hoa luôn được coi làmón quàđược lòng nhất trong các ngày lễ đặc biệt nhưng vẫn không bao giờ lỗi thời.Những đóa hoa tươi sắc dâng tặng thầy cônhân ngày triân 20.11 sẽ làmột lời nhắn vôcùngýnghĩa với thông điệp chúc những người làm nghề giáo luôn rạng rỡ vàtỏa sáng như những đóa hoa trong sự nghiệp gõđầu trẻ cũng như trong cuộc sống của mình.

Nhưng bạn sẽ khiến thầy côcủa mình bất ngờ hơn khi được nhận những bóhoa do chính tay bạn tự chuẩn bị thay vìmua theo phong trào những đóa hoa được bán đầy rẫy ở ngoài đường đấy.
 
Những đóa hoa tươi thắm sẽ làmón quàýnghĩa để tặng thầy cô


2.Vải mayáo dài cho cô


Nên tặng quàgìcho côgiáo ngày 20/11 thìvải mayáo dài chính làsự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi đây chính làtrang phục thường ngày đứng lớp của các lớp.Sẽ như thế nào nếu được ngắm nhìn côgiáo xinh đẹp thướt tha trong những tàáo dài mình tặng?Vừa không quátốn kém,vừa thực tế,tặng vảiáo dài được coi làmón quàvôcùng lýtưởng.

Bạn nên lựa chọn những loại vải cóchất liệu thoáng mát vàhọa tiết trang nhãđể vừa thể hiện sự tươi tắn vừa đảm bảo độ lịch sự.


3.Càvạt cho thầy


Nếu tặng vảiáo dài cho các côthìcàvạt tặng thầy làmột gợiýkháhay ho để các bạn bày tỏ lòng biết ơn của mình nhân ngày Nhàgiáo Việt Nam.

Càvạt vừa thể hiện sự trang nghiêm vừa mang tính đứng đắn sẽ được cho làmón quàtruyền thống được mọi người lựa chọn trong mỗi mùa triân hàng năm.Chỉ cần một chút tinh tế lựa chọn càvạt phùhợp thìbạn sẽ cómột món quàvôcùng đặc biệt vàýnghĩa.Với một chiếc càvạt phùhợp với bộ trang phục thường ngày đi dạy của các thầy thìbạn đãbiết nên tặng quàgìcho thầy giáo ngày 20/11 rồi chứ?
 
Càvạt làgợiýhay ho để tặng thầy giáo nhân ngày 20/11

 
4.Tranh vẽ chân dung


Nếu bạn làmột người khéo tay thìtranh vẽ chân dung sẽ làmón quàvôcùng ấn tượng vàlàm thầy côrất vui vìhình ảnh của mình được tái hiện lại bởi côcậu học tròđáng yêu vàsẽ làkỷ niệm khóquên.

Hoặc bạn cũng cóthể tự làm các bức tranh handmade về trường lớp,thầy cô,lớp học cũng lànhữngýtưởng kháthúvị đấy.


5.Thiệp ghi lời chúc tặng thầy cô


Thường thìtrong ngày 20/11 các học tròsẽ thi nhau gửi những lời chúcýnghĩa đặc biệt đến những người cócông dạy dỗ trong suốt năm tháng ngồi trên ghế nhàtrường để bày tỏ lòng thành kính sâu sắc.

Thay vìviệc gửi những lời chúc ấy qua điện thoại hoặc nói trực tiếp thìviệc mượn những tấm thiệp xinh xắn để truyền tải sẽ làmột sáng kiến kháthúvị.Điều này sẽ đặc biệt hơn nếu bạn tự tay làm thiệp vàtự ghi những lời chúcýnghĩa gửi đến thầy cô.
 
Bức thiệp ghi những lời chúcýnghĩa để trặng thầy cô


6.Bộ ảnh kỷ niệm


Không phải cứ những món quàđắt tiền làthể hiện sự biết ơn sâu sắc màngược lại chúng còn khiến các thầy côkhông vui vìcho rằng bạn phung phí.Do đóviệc chuẩn bị một bộ ảnh kỷ niệm để tặng sẽ khiến cho thầy côkhông những hài lòng màcòn để lại ấn tượng khóquên.

Đối với món quànày bạn cần cósự chuẩn bị vàđầu từ trước đóđể ghi lại những khoảnh khắc lúc đứng lớp,lúc mải mêchép bài của thầy côhay chỉ đơn giản những giây phút vui đùa của các thành viên trong lớp…Đây sẽ làmón quàcógiátrị tinh thần vôcùng lớn lao để lưu giữ những kýức đẹp của cả bạn vàgiáo viên.


7.Túi xách


Túi xách làmón quàkháthiệt thực cho những bạn còn đang băn khoănngày 20/11 nên tặng quàgìchoýnghĩa.Giáoán,sách vở,bút vànhững vật dụng cần thiết sẽ được cho vào những túi xách màthầy côhay đi kèm.Do đóđây làmón quàmang đến sự gần gũi vàgắn bóvới giáo viên.
 
Túi xách làmón quàgần gũiýnghĩa nhất để dành tặng các côgiáo
 

8.Bút–món quàýnghĩa dành tặng thầy cô


Tri thức làvôgiávàbút sẽ làmột trong những vật dụng giúp các thầy côtruyền đạt nguồn tri thức ấy đến với các thế hệ học sinh.Một cây bút tuy nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng vôvànýnghĩa màbạn không nên bỏ qua nếu chưa cóýtưởng gìđể tặng quàtrong ngày lễ đặc biệt này.


10.Thành tích học tập


Không cần quácầu kỳ hay tốn kém gìđể chuẩn bị những món quàtặng thầy côđể triân,thành tích học tập ngày một tiến bộ chính làmón quàcógiátrị vôgiámàbất kỳ người làm nghề giáo nào cũng vui mừng.Đóchính sự biết ơn hợp lýnhất màbạn muốn gửi tặng đến những người giúp bạn đứng vững trên chặng đường tương lai.

Món quàthực tế này tuy không dùng được,không mua được nhưng lại làquàtặngýnghĩa ngày 20/11 nhất màbạn cần cósự nổ lực phấn đấu.
 
Thành tích học tập làmón quàxác thực vàýnghĩa nhất

 Với những gợiýở trên thìbạn đãhết thắc mắcngày 20/11 nên tặng quàgìchưa?Tuy nhiên bạn cũng đừng quáquan trọng những món quàcógiátrị vật chất bởi tấm lòng chân thành vàlòng kính ơn sâu sắc lànhững điều thiết thực khiến các thầy côấm lòng nhất trong ngày triân đặc biệt này!
 

keyboard_arrow_up