Những bài hát tiếng Anh về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa

Đôi khi,những món quà,những tấm thiệp cũng chẳng bằng một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của bạn khiến thầy cô vui lòng.Hãy cùng gửi đến thầy cô những bài hát Tiếng Anh về ngày 20/11 ý nghĩa thay cho lời cảm ơn.
Những bài hát Tiếng Anh sẽ mang đến một không khímới mẻ,tươi vui trong ngày Nhàgiáo Việt Nam.Vàhơn hết,những ca từ trong bài hát chắc chắn sẽ khiến quýthầy côvui lòng.


1.In your hands(Trong vòng tay cô)


“Cause when you reach out and you touch me with your heart,then you hold what I’m becoming in your hands.“(Em thật sự cảm động bởi những gìcôlàm cho em bằng cả trái tim vàcôđãnâng đỡ em bằng chính đôi tay của mình)

In your hands làmột bài hát Tiếng Anh vôcùng cảm động thể hiện được tình yêu của người học trògửi đến côgiáo kính yêu của mình.

Những ca từ trong bài hát vừa da diết,vừa chân thành như thay lời những côcậu học tròbày tỏ những tình cảm vàsự kính trọng của mình gửi đến thầy cô.

Mở đầu bài hát làcâu“Teacher,I wrote this song for you”(Côơi,bài hát này em viết gửi tặng cô)vànối tiếp lànhững ca từ rấtýnghĩa vàcảm động đãđược rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi tặng đến thầy cô.
 
Âm nhạc sẽ thay bài bày tỏ tình yêu vàsự biết ơn gửi đến thầy cô

2.You Have Made A Difference(Thầy làm nên sự thay đổi)


Thêm một gợiýchonhững bài hát Tiếng Anh về ngày 20/11hay vàýnghĩa gửi đến thầy côđóchính làYou have made a difference.

Với giai điệuêmái,ngọt ngào cùng những ca từýnghĩa vàchân thành,bài hát đãlấy đi rất nhiều nước mắt không chỉ của thầy cômàcòn của tất cả các bạn trẻ từng nghe qua.

You Have Made A Difference như một lời nhắc nhở người nghe phải nhớ về những người đãluôn nỗ lực,đãluôn cố gắng để thay đổi cuộc đời của biết bao nhiêu thế hệ học tròbiết sống cóích hơn,ýnghĩa hơn.

Chắc chắn,bài hát này sẽ làmón quàtinh thần to lớn màtất cả người thầy,người cônào cũng muốn được lắng nghe.
 
Thầy côxứng đáng nhận được những món quàtốt đẹp nhất trong cuộc sống.

3.Thank you–Teacher’s day song(Cảm ơn)


Một bài hát Tiếng Anh đơn giản vàđáng yêu đãđược rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi tặng đến thầy côtrong ngày 20/11.

Ngay cả những em thiếu nhi cũng cóthể lựa chọn bài hát này như một món quàgửi đến thầy côkính yêu của mình trong ngày trọng đại ấy.

Ca từ đơn giản,dễ hiểu cùng nội dung duy nhất làcảm ơn thầy cô,Thank you thật sự làsự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếmnhững bài hát Tiếng Anh về ngày 20/11hay để dành tặng cho thầy cô.

Chỉ với mỗi câu“thank you for all you do”(Cảm ơn vìtất cả những gìmàcôđãlàm)cũng đủ khiến thầy côcảm nhận được sự chân thành của bạn rồi.
 
Những đóa hoa tươi thắm,những lời chúc chân thành,những bài hát da diết sẽ lànhững món quàtinh thần cho thầy cô.

4.I love my teacher(Tôi yêu thầy tôi)


Chỉ mới nghe tựa đề I love my teacher thìphần nào cũng cảm nhận được những tình cảm màngười học tròmuốn gửi gắm qua bài hát này.

Nếu bạn làngười hay e ngại vàkhóbiểu đạt tình cảm thìI love my teacher sẽ thay bạn nói lên những tình cảm chân thành nhất gửi đến thầy côcủa bạn.
 
Trong ngày hiến chương nhàgiáo,hãy tôn vinh những người lái đòtận tụy,lặng lẽ bao tháng năm.

5.Bụi phấn–English version


Bụi phấn đãquáquen thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi khi nhắc đến người thầy,người cô.

Sẽ hay hơn,tha thiết hơn khi bạn gửi tặng thầy côca khúc Bụi phấn song ngữ hoặc chỉ phiên bản Tiếng Anh.Những ca từ quen thuộc trong bài hát này chắc chắn làmột điều tuyệt vời đối với quýthầy cô.

Chúng ta tin rằng,ca khúc này sẽ chạm đến trái tim người nghe vàlàm lắng đọng lại bao cảm xúc sâu sắc nhất.
 
Nét đẹp của người thầy trong Bụi phấn thật đẹp đẽ vàcao quý.

6.In this moment (Vào thời điểm này)


“No matter where I go.Every time I look back on this road.You’ll always be a part of who I am”(Dùcóđi đến đâu,mỗi lần ngoảnh lại con đường này thìhình bóng thầy côluôn trong lòng em)
 
Chỉ với vài câu đầu của bài hát In this moment cũng đãdiễn tả hết những tình cảm sâu sắc nhất nơi trái tim người gửi tặng.Thậtýnghĩa khi dành tặng món quànày đến với những người thầy người cômàbạn kính trọng trong ngày 20/11 này.
 
Hãy cùng Shee mang đếnnhững bài hát Tiếng Anh về ngày 20/11hay vàýnghĩa nhất để gửi đến thầy cô–những người lái đòđãluôn tận tụy,hi sinh vìmột tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ ngày hôm nay.
 
Hãy luôn yêu quývàkính trọng thầy cônhư vìthầy côlàngười cha,người mẹ thứ hai của mỗi người trong cuộc đời này.
 

keyboard_arrow_up