Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas:Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ

Khi những tia đạn bắn xuống từ tầng 32 khách sạn Mandalay Bay trong vụ xả súng ở Las Vegas,Mỹ vào tối hôm qua(1/10 theo giờ địa phương),nhiều câu chuyện cảm động đã diễn ra khiến người đọc không cầm được nước mắt.

Bình minh đến ở thành phố Las Vegas hôm nay không mang đến không khítrong trẻo,tràn đầy sự sống vànhộn nhịp như mọi ngày.Tối hôm qua, vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ hiện đại đãxảy ra tại lễ hộiâm nhạc Route 91 Harvest khiến 59 người thiệt mạng vàhơn 500 người khác bị thương. 

Giữa những nỗi đau vàtiếng khóc xélòng,người ta vẫn truyền tai nhau nhiều câu chuyện cảm động,trong đócósự hy sinh của người chồng lấy thân mình che chắn cho vợ.

Theo Trung tâm Y tế hạt Henry tại bang Tennessee,nam y táSonny Melton,29 tuổi bị bắn chết ở Las Vegas trong sự kiệnâm nhạc đẫm máu tại Las Vegas.

Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas: Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ - Ảnh 1.
Anh Sonny Melton vàvợ.

Sống sót sau vụ xả súng kinh hoàng,người vợ của anh Sonny,chị Heather Melton chia sẻ lại với đài CNN về việc chồng mình đãlấy thân mình,che chắn cho chị khỏi bị bắn.

"Anh ấy đãcứu mạng tôi,ôm lấy tôi vàbắt đầu chạy,sau đótôi cảm thấy anh ấy bị bắn vào lưng.Tôi muốn mọi người biết anh ấy làmột người đànông tốt bụng như thế nào nhưng lúc này đây tôi gần như không thở được",chị Heather Melton nghẹn ngào khi nhớ lại vụ việc đêm hôm qua. 

Sonny Melton tốt nghiệp đại học Union năm 2015 với bằng cử nhân khoa học điều dưỡng vày tá.

Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas: Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ - Ảnh 2.
Hình ảnh một người đànông đang xem bạn gái bị thương sau vụ xả súng.

"Sonny Melton làmột chàng trai tử tế vàvôcùng tốt bụng",Christy Davis,một trợ lýgiáo sư về điều dưỡng tại đại học Union chia sẻ."Anh ấy làmột người ngọt ngào,tốt bụng".

Thống đốc bang Tennessee Bill Haslam đãđăng một dòng Tweet cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng vàcả gia đình anh Melton:"Crissy vàtôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Sonny Melton sống tại West Tennessee,một trong những nạn nhân của thảm kịch này",Haslam chia sẻ. 

Theo Tríthức trẻ

keyboard_arrow_up