Ý tưởng trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ấn tượng

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian cùng với sự sáng tạo của mình,các bạn học sinh đã có thể cùng nhau mang đến cho thầy cô giáo một không gian lớp học đầy ấn tượng và tràn ngập không khí trong ngày tri ân nghề Nhà giáo 20/11 đang đến gần rồi nhé!

Như thường lệ,cứ mỗi mùa triân về,các bạn học sinh thường cónhững hoạt độngýnghĩa để lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong ngày này.Trang trílớp học làmột trong những cách thúvị để chào mừng ngày Nhàgiáo Việt Nam 20/11.Hãy thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra không gian ấn tượng nhất nhé!
 

Nhữngýtưởng sáng tạo độc đáo sẽ làmột gợiývôcùng tuyệt vời


1.Trang trícửa ra vào ngày 20/11


Cửa chính sẽ lànơi màthầy côbuộc phải đi qua trước khi tiến vào lớp học.Vậy phải trang trílàm sao cho ấn tượng nhỉ?Một câu hỏi nghĩ làđơn giản nhưng không hề dễ dàng đâu nhé!


Gợiýkháthúvị làbạn cóthể treo một tấm băng rôn nhỏ ghi chữ“chào mừng ngày Nhàgiáo Việt Nam 20/11”hay“chào mừng đến với lớp học…”.Nếu khéo tay,bạn cóthể tự vẽ hoặc trang trílên tấm băng rôn sẽýnghĩa hơn rất nhiều.

Hoặc nếu muốn sinh động vàthu hút hơn,bạn hãy sử dụng bóng bay với nhiều màu sắc vàđính thành hai hàng tượng trưng cho cửa lớp.


2.Trang tríbảng lớp ngày 20/11


Bảng lớp làvị tríthuận lợi để các bạn học sinh cóthể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình trong hoạt động trang trílớp học ngày 20/11 theo phong cách đa dạng nhất màkhông lo sợ bị lỗi.

Với phấn viết tay,bạn cóthể vẽ về thầy cô,học sinh hoặc thậm chílàđề tặng những câu thơ,bài hát về“những người lái đò”.Đây làcách tạo ấn tượng vàmang lại nhiều sự cảm động nhất.

Trang trínhững hình dáng,bông hoa điểm mười lên bảng lớp cũng làmột gợiýhoàn hảo.

Hãy thể hiện khả năng hội họa của mình để trang tríbảng lớp thật sáng tạo vàmới lạ theo cách đặc trưng của lớp mình nhé!
 
Trang tríbảng lớp theo cách riêng để tạo nên ấn tượng vàsự mới lạ


3.Cách trang trítường lớp học đầy ấn tượng


Dùng dây ruy băng để tạo thành những nhân vật ngộ nghĩnh,vui nhộn hoặc sử dụng bức tranh vẽ,hình ảnh đặc trưng về trường lớp,thầy cô,bạn bèđể trang trícho bức tường thêm sinh động.

Nhưng bạn chỉ nên sử dụng hình thức dán,tuyệt đối không được sử dụng bút vẽ hoặc sơn màu để tôđiểm cho bức tường của lớp mình đâu nhé!
 
Lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm trong ngày lễ 20/11 qua bức tường


Córất nhiều cách trang trílớp học ngày 20/11 khác nhau để các bạn học sinh cóthể tạo ra nét riêng của lớp mình.Chỉ còn vài ngày nữa thôi,cùng chuẩn bị để mang đến một mùa lễ triân đáng nhớ nhất nhé!

keyboard_arrow_up