Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn một tuần phải làm sao

Bạn sắp có một chuyến du lịch vu vi,bạn chưa kịp vui mừng thì bỗng nhận ra hôm đó cũng là ngày đèn đỏ ghé thăm.Sau đây Shee sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết giúp chu kỳ kinh nguyệt đến sớm hơn để tung tăng thoải mái hơn nhé!

1.Tận dụng nhóm thực phẩm cósẵn tại nhà

  • Rau mùi tây
Theo dân gian,các chất cótrong rau mùi tây giúp tử cung co bóp nhẹ,từ đókích thích chu kỳ kinh nguyệt đến sớm.Tận dụng đặc điểm này,chị em phụ nữ cóthể sử dụng rau mùi tây trong thực đơn hàng ngày của mình hoặc làm tràđể uống đều mang lại hiệu quả.
 
Rau mùi tây giúp kinh nguyệt sớm hơn
 
  • Nghệ
Nghệ không chỉ được biết đến làphương thuốc giúp nàng eva giảm các cơn đau bụng kinh màcòn làbíquyết điều hòa chu kỳ cho những người bị chậm trễ.Uống nước nghệ với mật ong mỗi buổi sáng sẽ giúp mùa dâu đến sớm hơn vài ngày so với lịch chính thức màkhông ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thịt đỏ
Bạn cóbiết thịt đỏ cókhả năng sản sinh ra rất nhiều lượng nhiệt trong cơ thể,từ đógiúp tăng cường lưu thông máu vàthúc đẩy quátrình hình thành chu kỳ kinh nguyệt.Nhưng để tránh gây tác dụng phụ đólàsố lượng cân năng của bạn sẽ bị tăng lên thìnên kết hợp với chế độ luyện tập thể dục hợp lýnhé.
 
Thịt đỏ giúp lưu thông máu
  • Tràthảo dược
Tràthảo dược được biết làloại thức uống đặc biệt tốt cho sức khỏe,nhất làđối với phụ nữ.Cócông dụng làm mềm thành tử cung vàtạo thuận lợi cho quátrình kinh nguyệt xảy ra,bạn gái sẽ cóngày đèn đỏ sớm hơn dự định,bên cạnh đócòn phòng ngừa các triệu chứng tiền kinh nguyệt hiệu quả.
  • Thực phẩm vitamin C
Phương pháp tự nhiên để thúc đẩy ngày đèn đỏ diễn ra sơm hơn chính làtăng cường vitamin C vào cơ thể.Vìchúng cókhả năng ngăn cản progesterone trong tử cung để đẩy lượng máu kinh ra ngoài.
Nhưng nên lưuýrằng,bạn tuyệt đối không được tựýbổ sung bằng các loại thuốc mànên sử dụng các thực phẩm tự nhiên như:cam,chanh,quýt…
 
Thực phẩm vitamin C giúp thúc đẩy ngày đèn đỏ đến sớm hơn


2.Các bài luyện tập cũng lànguyên nhân khiến kinh nguyệt đến sớm hơn


Các bài tập gym,bài vận động nhẹ nhàng sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông vàkinh nguyệt sẽ đến sớm hơn như bạn mong muốn.Ưu tiên việc đi bộ vàcác bài tập yoga.

Cũng đừng nghĩ tập nhiều thìsẽ mau cótác dụng,ngược lại chính hành động này sẽ gây mất kinh cùng nhiều tác dụng phụ nguy hiểm khác.Xây dựng một chế độ luyện tập hợp lýlàđiều cần thiết.
 
Ưu tiên các bài tập yoga


3.Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hãy thay đổi lối sống


Giữ tinh thần thoải mái,tránh căng thẳng vàstress kéo dài,vìđólànguyên nhân khiến kinh chậm trễ.Ngủ vànghỉ đúng giờ,đúng lúc hợp khoa học giúp cân bằng nội tiết tố vàổn định các hormone trong cơ thể.

Tắm nước ấm cũng làphương pháp giúp chu kỳ của chị em phụ nữ đến sớm hơn nhờ vào việc lưu thông khíhuyết vàthư giãn tinh thần.
 
Cómột chế độ nghỉ ngơi hợp lýcũng giúp kinh nguyệt sớm hơn vài ngày

Muốn ngày đèn đỏ đến sớm hơn chỉáp dụng cho những trường hợp đặc biệt.Bạn nên cố gắng xây dựng một chế độ kinh nguyệt đúng vàhợp lý.Vìchúng cóthể hợp hoặc không với bản mỗi người,vàảnh hưởng đến tính ổn định cho những lần kế tiếp sau đó.
 
Sheevn

keyboard_arrow_up