Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Đã là phái đẹp...thì phải biết yêu chiều và biết làm đẹp bản thân

01/12/2017 06:00

Không phải tự nhiên mà người phụ nữ được ưu ái với tên gọi “phái đẹp”. Nghiêm túc mà nói thì phụ nữ là phải đẹp, không phải vì đàn ông thích thế mà còn nhiều điều quan trọng hơn nữa. Là một người phụ nữ hiện đại, bạn cần phải biết rõ tại sao phụ nữ cần phải biết làm đẹp!

Có thể bạn không đẹp theo một tiêu chí chuẩn mực nào đó nhưng bạn vẫn là một người phụ nữ đẹp nếu biết cách làm đẹp và phô diễn nét đẹp của mình ra bên ngoài. Sẽ chẳng ai thích nhìn một người “xấu xí” và đối xử tệ với bản thân cả, đặc biệt là phụ nữ. Audrey Hepburn đã có một câu danh ngôn để đời rằng “Tôi tin vào việc làm móng tay, tôi tin vào việc trưng diện, tôi tin vào việc tỉ mẩn trang điểm mỗi lúc rảnh rỗi và thoa son”. Vậy suy cho cùng thì lý do buộc phụ nữ phải làm đẹp mỗi ngày là gì?
 

“Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp”


Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm mình đẹp lên mà thôi. Bạn có bao giờ cảm thấy tự ti, lúng túng trước đám đông vì chưa có sự đầu tư đúng mức cho nhan sắc? Sự chỉn chu, trau chuốt vẻ bề ngoài sẽ khiến bạn trở nên thật xinh đẹp tuyệt vời trong mắt người khác và tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Nếu bạn không cảm nhận được rằng mình xinh đẹp thì sẽ chẳng ai có thể nhận ra được điều ấy. Do đó đừng tước bỏ đi đặc quyền làm đẹp của phụ nữ để tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn. Vì đàn bà đẹp luôn được có quà.
 
Muốn có sự tự tin thì phải khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn
 

Làm cho mình đẹp hơn không khó như mọi người vẫn nghĩ


Có nhiều người suy nghĩ về làm đẹp là một quá trình gian khổ nào ấy mà chưa kịp thực hiện đã có ý định từ bỏ vì nản. Thực sự làm đẹp không khó như vậy đâu. Đó không phải là việc bạn bỏ hàng đống tiền để mua vô số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc mà bạn cho là tốt hay thậm chí bỏ hàng tiếng đồng hồ để bôi thoa đủ thứ lên mặt. Làm như vậy sẽ có tác dụng ngắn hạn mà thôi và biết đâu đó một ngày chính chúng sẽ gây hại cho làn da bạn.

Là một người phụ nữ thông minh sống trong thời hiện đại phải trang bị đủ những kiến thức về làm đẹp để hoàn thiện bản thân chứ không phải đẩy mình tụt lùi phía sau xã hội. Muốn có một làn da khỏe đẹp bạn cần phải bồi bổ từ một tinh thần thoải mái đến một cơ thể đủ chất dinh dưỡng mà không bị kêu than thiếu chất này, chất nọ.

Chỉ cần bạn muốn thì tức khắc sẽ có phương pháp, hướng đi đúng để bạn thực hiện. Làm đẹp không khó, cái khó là nhận thức của bạn đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực hay chưa?
 
Làm đẹp từ ngoại hình đến cốt cách
 

Số tuổi tăng lên không đồng nghĩa với việc chấp nhận sự xấu xí


Người ta thường cho rằng phụ nữ càng lớn tuổi có nhiều trải nghiệm sẽ hấp dẫn và thu hút hơn về nội tâm, nhưng điều này chỉ trở nên hoàn hảo hơn khi họ sở hữu ngoại hình mặn mà và quyến rũ theo thời gian.

Phụ nữ trên 30 tuổi thường bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và thay vì tìm cách chăm sóc, phục hồi làn da thì họ thường chấp nhận sự bào mòn, hủy diệt của thời gian. Đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm và lạc hậu.

Phụ nữ thế kỉ 21 là phải biết đấu tranh, hướng đến cái đẹp không tuổi của thời thanh xuân. Càng lớn càng phải làm đẹp nhiều hơn nữa để lúc nào cũng tươi trẻ, tạo sự tự tin khi làm việc cũng như luôn đẹp, luôn quyến rũ, tràn đầy sức hấp dẫn trước các ông chồng của mình. Đừng bao giờ lựa chọn cách sống an nhàn và thụ động như thế các nàng nhé!
 
Đừng để số tuổi làm lý do cản trở hành trình làm đẹp của bạn


Và quan trọng hơn hết làm đẹp là quyền của phụ nữ


Tại sao phụ nữ cần phải biết làm đẹp? Đơn giản thôi vì phụ nữ cần làm tốt những gì thuộc về quyền và đặc ân mà mình được ban tặng. Sinh ra đã được ưu ái với tên gọi phái đẹp thì hãy làm sao để xứng đáng với danh hiệu đó từ ngoại hình cho đến cốt cách, không cần hoàn hảo, không cần hơn người nhưng ít nhất phải thể hiện sự tôn trọng những người xung quanh, đặc biệt là chính mình bằng cách mỗi ngày đều phải đẹp.
 
Làm đẹp là quyền của phụ nữ

Hãy luôn sống với phương châm “ngày một đẹp hơn” và “không chấp nhận mình xấu”, thì tự khắc bạn sẽ được nhận hạnh phúc trong cuộc sống do chính bản thân bạn tạo nên.
 
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :