Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tết Dương lịch: TP.HCM bắn pháo hoa ở đâu?

28/12/2017 07:00

Nhằm tạo không khí tươi vui đón chào năm mới và thu hút khách du lịch trong ngoài nước trong dịp Tết Dương lịch 2018 sắp tới, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 4 điểm trong thành phố.

Những điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2018


Mới đây, Thủ tướng chính phủ đã chấp thuận văn bản xin được tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2018 của UBND TP.HCM. Vậy Tết Dương lịch bắn pháo hoa ở đâu tại TP.HCM?
 


Theo đó dịp lễ sắp tới đây, ngày 31/12/2017, TP.HCM sẽ bắn pháo hoa 15 phút tại 4 địa điểm trong thành phố, gồm 1 điểm tầm cao và 3 điểm tầm thấp gồm:
  • Khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn Quận 2 (điểm tầm cao)
  • Công viên Văn hoá Đầm Sen Quận 11 (điểm tầm thấp)
  • Địa đạo Củ Chi Huyện Củ Chi (điểm tầm thấp)
  • Quảng trường Rừng Sác Huyện Cần Giờ (điểm tầm thấp)
 
Chương trình này nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới và Tết cổ truyền 2018 sắp tới, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân TP.HCM và khách du lịch trong ngoài nước.

Theo thông tin chính thức, Ban bí thư cũng vừa có Chỉ thị 16 cho phép các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương được phép tổ chức chương trình bắn pháo hoa trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán với điều kiện phù hợp khả năng của địa phương trên tinh thần tiết kiệm, an toàn và không sử dụng ngân sách nhà nước. Toàn bộ kinh phí chương trình bắn pháo hoa tại TP.HCM được lấy từ nguồn xã hội hoá.


Những điểm vui chơi đêm giao thừa tại TP.HCM


Trong kế hoạch tổ chức các chương trình chào đón Tết Dương lịch 2018 tại TP.HCM, có rất nhiều tụ điểm vui chơi hấp dẫn như chương trình đếm ngược (Countdown) tại đường Nguyễn Huệ, chương trình trình chiếu ánh sáng 3D (mapping) tại tòa nhà UBND TP.HCM

Cũng trong đêm 31-12-2017, tại đường Lê Duẩn trung tâm thành phố, khán giả sẽ được hòa mình cùng không khí sôi động của đêm nhạc tri ân khán giả thành phố và người hâm mộ bóng đá. (đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur).
 

Trên đây là những điểm bắn pháo hoa siêu hấp dẫn tại TP.HCM dịp lễ sắp tới giúp bạn giải đáp thắc mắc Tết Dương lịch bắn pháo hoa ở đâu. Lên lịch cùng bạn bè người thân “quẩy” hết mình thôi nào!

Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :