Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của quý cô hiện đại

09/12/2017 07:00

Xã hội càng phát triển, tiêu chuẩn chọn bạn trai của phụ nữ càng có nhiều khác biệt hơn so với trước kia. Vì hạnh phúc lâu dài, phụ nữ hiện đại cần thông minh tỉnh táo khi quyết định lựa chọn người đàn ông của mình.

Đừng yêu bằng mắt


Các quý cô vẫn thường bị vẻ ngoài lịch lãm, phong độ của người đàn ông chinh phục mà quên mất rằng các chàng trai càng tỏ vẻ phong trần, lạnh lùng và bất cần đời lại càng tương ứng với mẫu “Bad Boy” trai hư điển hình. Vì vậy, tiêu chuẩn chọn bạn trai đầu tiên mà các quý cô hiện đại cần nhớ đó là chọn tính cách, không chọn ngoại hình!

Khi yêu, đa phần các cô gái luôn ôm mộng tưởng rằng mình có thể thay đổi được người yêu, khiến anh ấy có thể “lột xác” từ trai hư thành trai ngoan, thành người chồng tốt, người cha tuyệt vời. Nhưng thực tế thì không phải vậy, tính cách của con người hình thành từ khi còn nhỏ vốn là thứ không thể đổi thay. Không có một thứ nào gọi là “quyền năng” khi yêu có thể khiến đàn ông hoàn toàn thay đổi cả, có chăng cũng chỉ là nhất thời mà thôi. Nếu phụ nữ yêu nhầm phải một người đàn ông không có nhân phẩm, tính cách không tốt đẹp thì 99% kết quả định trước rằng bạn sẽ không thể hạnh phúc. Vậy nên, hãy nhớ rằng, phụ nữ thông minh khi chọn người yêu, xem tính cách chứ không xem ngoại hình. Hãy tỉnh táo lựa chọn người đàn ông có nhân phẩm đạo đức tốt bạn nhé.
 
Phụ nữ hiện đại cần thông minh và tỉnh táo khi chọn bạn trai
 

Chọn người luôn tôn trọng bạn


Một người đàn ông không biết cách động viên khuyến khích bạn, không nhận ra điểm tốt của bạn, luôn chỉ trích và nhìn bạn với con mắt phiến diện thì hoàn toàn không phải người đàn ông tốt đâu. Dù anh ta có hoàn hảo và tốt đẹp với người khác ra sao mà với bạn thiếu tôn trọng thì không cần luyến tiếc gì cả, hãy lập tức “say goodbye” ngay và luôn nhé các cô nàng!
 
Hãy chọn người đàn ông biết lắng nghe và tôn trọng bạn

Phụ nữ thông minh hiện đại phải biết chọn cho mình một đối tượng biết tôn trọng ý kiến, quan điểm, sở thích và nguyện vọng của chính mình. Bạn sẽ hạnh phúc nếu gặp được chàng trai luôn biết ủng hộ, động viên và đưa ra lời khuyên đúng lúc. Một người đàn ông tốt có thể làm điểm tựa cho bạn, khiến bạn thoải mái sống thật với bản thân và tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 

Nhìn cách đối xử của chàng với người xung quanh


Có một câu châm ngôn khá nổi tiếng, đại ý là “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào”. Câu nói này có nghĩa là, cách cư xử của bạn, những người bạn kết giao và thân thiết sẽ phần nào nói lên tính cách của chính bạn. Đây cũng là một trong những tiêu chí chọn bạn trai mà quý cô hiện đại cần có. Hãy nhìn vào cách cư xử của chàng trai với người xung quanh, với bạn bè, cha mẹ và người xa lạ, bạn sẽ phần nào hiểu được con người thật của anh ấy.
 
Hãy nhìn cách anh ấy đối xử với những người xung quanh


Làm nhiều hơn nói


“Phụ nữ yêu bằng tai” là câu nói kinh điển phản ánh sai lầm của hầu hết phụ nữ khi yêu. Phái đẹp thường dễ bị những lời đường mật dụ ngọt, những lời “chót lưỡi đầu môi” dối gạt nên thường dẫn đến hậu quả “mờ mắt khi yêu”. Để tránh chọn lầm, tránh yêu lầm phải người đàn ông không tốt, phụ nữ thông minh đừng quan tâm tới những gì anh ta nói, mà hãy mở to mắt nhìn vào những việc anh ta đã làm, chọn người đàn ông nói ít làm nhiều bạn nhé!
 
Chọn người đàn ông làm nhiều hơn nói

Hãy tỉnh táo để chọn cho mình một người đàn ông thật tốt nhé các quý cô hiện đại. Đừng để những lời đường mật làm lu mờ tâm trí bạn nhé!

Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :