Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Chẳng phải là kiểu tóc mới, nhưng tóc xoăn sóng nhẹ lại đang ầm thầm tạo nên cơn sốt ngầm cực mạnh!

16/03/2019 06:00

Con gái thường yêu thích các mái tóc xoăn vì chúng khiến bạn trông rạng rỡ sức sống hơn hẳn. Gần đây, ngoài các kiểu xoăn lọn to hay xoăn xù mì, hội con gái cũng đặc biệt yêu thích mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng lại cực dễ thực hiện.

Mỗi thời điểm, con gái dường như lại “phát cuồng” với một kiểu tóc mới. Một kiểu tóc sẽ giúp họ thay đổi vẻ ngoài dường như hoàn toàn, và đó chính là lý do mà họ thay đổi xoành xoạch từ kiểu tóc này sang kiểu tóc khác.

Có lẽ cô gái nào trong đời cũng đã từng làm xoăn tóc mình để có được vẻ ngoài mới lạ hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây,mái tóc xoăn xù mì hay xoăn sóng lọn to bồng bềnh chẳng còn là sở thích của hội con gái nữa. Thay vào đó, tóc xoăn sóng nhẹ mới là mái tóc được họ ưu tiên diện nhất.
 Dễ nhận thấy, tóc xoăn sóng nhẹ dường như là kiểu tóc phù hợp với mọi cô gái, mọi khuôn mặt. Với kiểu tóc này, cách thực hiện vừa đơn giản, không tốn chi phí ra tiệm làm và đồng thời lại cực kì dễ để giữ nếp trong suốt cả ngày. Nếu như tóc xoăn xù mì đòi hỏi bạn phải đến tiệm và uốn tóc với nhiệt có thể làm hư hại nặng nề cho mái tóc, và nếu có tự làm tại nhà cũng cực kì mất thời gian, chưa kể đến việc mỗi lúc ra ngoài và đội mũ bảo hiểm, bạn cũng phải hết sức chú ý sao cho tóc luôn đẹp trong suốt cả ngày, thì tóc xoăn sóng nhẹ lại dễ dàng hơn cả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy kẹp tóc, máy uốn tóc đơn giản và làm xoăn nhanh chóng, sau đó chải đều và nếu muốn giữ chúng vào nếp lâu hơn, bạn cũng có thể sử dụng thêm một chút keo xịt định hình tóc.
 


Nếu như màu tóc nâu hay đen vẫn thường khiến bạn già đi khi uốn tóc xoăn, thì với kiểu xoăn sóng nhẹ, chúng dường như lại khiến mái tóc bạn trông tràn đầy sức sống và từ đó giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.
 

Nếu bạn không quá khéo tay, mẹo giúp bạn có được kiểu tóc tự nhiên này trong vòng 5 phút chính là tết tóc thành hai bên, và dùng máy kẹp tóc kẹp chặt từ trên xuống vài lần. Nhiệt độ vừa phải sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kiểu tóc đang được mệnh danh là “quốc dân” này rồi đấy! Còn chần chừ gì mà không thử ngay hôm nay?
 

Các nàng tóc ngắn cũng có thể uốn xoăn sóng nhẹ rất đẹp

 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :