Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Top 5 những lời khen dành cho đàn ông luôn có thể áp dụng ở mọi giai đoạn

20/12/2018 06:00

“Lựa lời mà nói”, và thỉnh thoảng “lựa lời mà khen” là “thần chú” mà chị em phụ nữ nhớ luôn “niệm” trong đầu để tạo ra niềm động lực khích lệ dành cho người đàn ông của mình, qua đó khiến cho mối quan hệ thêm ngọt ngào và bền chặt hơn.

Và đây là top 5 những lời khen dành cho đàn ông mà chị em nên áp dụng một cách tinh tế.
 

Khen ngợi ngoại hình của chàng


Dù rằng ngoại hình thường là nỗi ám ảnh của phụ nữ hơn là nam giới, nhưng sự thực thì người đàn ông nào cũng cảm thấy vui và hãnh diện khi được khen ngợi về ngoại hình của mình. “Anh thật đẹp trai”, “Trông anh thật phong độ” hay “Anh thật hấp dẫn/nóng bỏng” đều là những lời khen khiến các chàng “sướng” và hạnh phúc ngập tràn, dù nhiều chàng chẳng hề để lộ cảm xúc của mình ra cho bạn biết đâu.
 
 

“Em rất tự hào về anh”


Nam giới vốn dĩ rất nhạy cảm trước những lời khen về năng lực của mình trong hầu hết tất cả mọi chuyện, và việc được một người khác “tự hào” về mình giống như một liều thuốc tiên giúp họ có thêm động lực lớn để phấn đấu trở thành một phiên bản tốt hơn của mình.
 
 

“Anh thật tốt bụng”


Lòng nhân ái cũng là một tiêu chuẩn mà phái mạnh đặt ra khi lựa chọn người bạn đời của mình, chính vì vậy, anh chàng cũng thường rất ngưỡng mộ những ai xung quanh có tấm lòng nhân ái. Nếu được khen rằng chàng thật tốt bụng, anh ấy sẽ thật sự rất vui và hạnh phúc vì sự giúp đỡ và tồn tại của bản thân đã mang đến cho cuộc sống nhiều điều ý nghĩa. Khen ngợi sự tốt bụng của anh chàng sẽ giúp bạn “thăng hạng” vị trí hơn trong lòng chàng.
 

“Anh giỏi quá!”


Sự trầm trồ, ngưỡng mộ bởi những người xung quanh là một trong những khao khát lớn nhất của hầu hết đàn ông, vì nó khiến họ cảm thấy họ có sức mạnh và sức ảnh hưởng trong mắt người khác. Dù là trong công việc hay chỉ là những việc nhà nhỏ nhặt, hoặc thậm chí là anh ấy thắng một ván game, sự khích lệ mang tính ngưỡng mộ này khiến chàng thỏa mãn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
 
 

Biết ơn chàng


“Cảm ơn anh”, “Nhờ anh mà em mới có thể…”, “Nếu không có anh, không biết em phải xoay sở như thế nào nữa” là những lời động viên tưởng chừng rất tự nhiên nhưng khiến mọi anh chàng dù lạnh lùng, sắt đá đến mấy cũng hoàn toàn bị chinh phục. Lòng biết ơn trước sự giúp đỡ của chàng chính là một trong những động lực mà anh chàng nào cũng muốn hướng tới để có thể hoàn tất công việc một cách tốt nhất.
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :