Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Trào lưu lông mày mới đang được nhiều người ưa chuộng: Lông mày sư tử

01/09/2018 06:00

Cùng nhìn thử xem dáng lông mày sư tử trông đẹp đến mức nào mà các tín đồ làm đẹp đang say mê nhé!

Lông mày được xem như bộ phận quan trọng góp phần định hình gương mặt, khiến nét mặt và cả thần thái của bạn trông thay đổi hẳn. Chính vì vậy, một hàng lông mày đẹp là một trong những điều khiến phụ nữ bận tâm nhất.

Mỗi thời kì, người ta dường như “tôn sùng” một mẫu lông mày nhất định. Có thời kì, cả thế giới ưa chuộng mẫu lông mày dáng mảnh cong vút, và cũng có thời kì, các cô gái dường như “phát cuồng” vì hàng chân mày ngang. Và ở thời điểm hiện tại, thì kiểu lông mày đang được nhiều phụ nữ, đặc biệt là các sao Hollywood ưa chuộng nhất là lông mày sư tử. Nghe thì lạ, nhưng kiểu lông mày này lại là một trong những dáng chân mày dễ dùng và không phải cắt tỉa gì nhiều.
 Những ai may mắn sở hữu hàng chân mày dày và rậm có lẽ sẽ để hợp mốt chân mày này nhất. Không cần phải cắt tỉa, hàng lông mày tự nhiên đã là một ưu điểm của bạn. Chỉ cần dùng một chiếc chổi chải dựng chúng lên theo nếp và cố định lại bằng một lớp mascara dành cho lông mày là bạn đã có ngay cho mình kiểu chân mày thời thượng này. Không cần phải tỉa những sợi lông mày thưa thớt gần mắt, bạn có thể để nguyên hàng chân mày. Nếu chân mày ngang nhưng ngắn, bạn có thể dùng chì kẻ thêm phần đuôi một cách tự nhiên.
 

Nói vậy không có nghĩa là những ai có chân mày thưa không thể diện được kiểu lông mày sư tử đang tạo thành “hot trend” này. Trái lại, cách làm này sẽ còn đơn giản hơn và bạn chỉ cần chải thẳng các sợi lông mày lên, sau đó dùng kĩ thuật “vẩy” sợi và vẩy nhẹ nhàng theo nếp chân mày đã chải. Lưu ý là hãy vẩy thật tự nhiên thôi nhé!
 Lông mày sư tử được ưa chuộng bởi chúng khiến khuôn mặt tự nhiên nhưng trông lại có nét gì đó hoang dã, gợi cảm vô cùng. Nếu đã chán những kiểu chân mày dễ thương mà muốn đổi phong cách, bạn hãy nhanh chóng thử nghiệm trào lưu đang được hội con gái Âu Mỹ ưa chuộng này nhé!
 
 
Kiều Hạnh
Banner Size 600x90
Bình luận :