Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tử Vi Thứ Hai Ngày 08/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

08/10/2018 08:00

Bạn vừa mới trải qua một ngày với mọi thứ suôn sẻ dễ dàng hay vẫn còn đối mặt với những khó khăn và thử thách? Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 08/10/2018 của 12 cung hoàng đạo để có những thông tin hữu ích về sự nghiệp, tình duyên để đón chào một tuần mới với những cảm xúc thật trọn vẹn.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương buồn phiền vì chuyện gia đình, chủ yếu vì lý do tài chính. “Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít” là lời khuyên dành cho Bạch Dương. Đừng đặt quá nhiều áp lực, gánh nặng tiền bạc lên vai người kia. Nếu bạn đòi hỏi họ phải chu cấp một cách hoàn hảo cho bạn, thì bạn đang quá đáng đấy. Cung hoàng đạo quý nhân của Bạch Dương hôm nay là cung Thiên Bình, hãy tìm đến người thuộc cung này để được nghe lời khuyên quý giá từ họ.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Tuy nhiên càng tìm đến nhiều người để xin tư vấn, mọi chuyện càng rắc rối và bế tắc hơn. Kim Ngưu cần sự tĩnh lặng để lắng nghe cảm xúc thật bên trong mình. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy làm theo con tim, bởi hôm nay con tim sẽ mách bảo bạn những lời đúng đắn. Màu sắc may mắn hôm nay là màu xanh da trời, hãy mặc quần áo màu này nếu đi nói chuyện với nửa kia. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và bạn sẽ kiềm chế được tính nóng giận của mình.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy Song Tử có cuộc hẹn quan trọng, có thể liên quan đến công việc hoặc tình cảm. Cần chuẩn bị tinh thần tốt, tự tin khi giao tiếp và đặc biệt chú ý đến ngoại hình, bạn sẽ gây thiện cảm với người được gặp gỡ trong cuộc hẹn ngày hôm nay. Hôm nay không nên mặc áo tông trầm mà nên mặc màu sắc tươi sáng để tăng may mắn.

 

 

 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ bị nghe nhiều lời xu nịnh quanh mình khiến Cự Giải không biết tin ai và tự dưng nghi ngờ chính năng lực của mình. Lời khen ở mức độ vừa phải sẽ mang lại cảm giác chân thật và có tác dụng khích lệ, động viên tinh thần rất lớn. Nhưng nếu quá nhiều, nó lại phản tác dụng. Bởi thế hôm nay Cự Giải cần giữ vững lập trường, đón nhận lời khen nhưng cũng đừng vì thế mà huyễn hoặc bản thân, cho rằng mình là người xuất sắc.

 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay thích hợp để Sư Tử có các hoạt động mang tính chất tinh thần, phát triển bản thân thay vì các hoạt động giải trí, vui chơi đơn thuần. Đọc sách, ngồi thiền, thăm quan đình chùa là những gợi ý phù hợp cho bạn, bởi vừa thư giãn lại vừa an toàn. Hôm nay tránh đi chơi xa hay đến chỗ đông người kẻo rước họa không đáng có.
 
 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên đặt cho mình mục tiêu rõ ràng, nếu không rất dễ đi lạc hướng, mông lung, dẫn đến làm việc kém hiệu quả. Hôm nay nếu có vấn đề xảy ra, nhất định phải xử lý bằng lý trí, tránh để tình cảm xen vào. Ngày hôm nay thích hợp để Xử Nữ làm thêm giờ, tăng thêm thu nhập, không thích hợp cho những cuộc hẹn hò hoặc bàn chuyện tình cảm, cưới hỏi.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày hôm nay sẽ trở nên tồi tệ nếu Thiên Bình vẫn cứ suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và không biết tự tìm lối thoát cho riêng mình. Việc bị cấp trên khiển trách là điều bình thường đối với bất cứ một nhân viên nào. Cần hiểu rằng những lời nhắc nhở đó nhằm mong muốn bạn tiến bộ hơn, để cả công ty và cả nhân viên đều hưởng lợi. Thay vì cảm thấy mình kém cỏi, hãy nhìn lại cả chặng đường đã qua và cố gắng hơn để ngày càng hoàn thiện bản thân.

 

8. Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cần tránh suy diễn, nếu không cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều bị ảnh hưởng. Nếu nhận thấy có vấn đề với một ai đó, hãy thẳng thắn nói chuyện, bày tỏ quan điểm, đừng cứ mãi nghĩ theo chiều hướng mà mình cho rằng đúng. Mà thực chất là bạn đang nghĩ sai về người khác đấy.

 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể tự tin đối đáp với cấp trên, thậm chí từ chối nhiệm vụ được giao vì cho rằng đó không phù hợp và không mang đến hiệu quả cao. Có vận may trong công việc, nên sự từ chối này không khiến Nhân Mã bị sếp đánh giá là ngang bướng. Ngược lại, cấp trên còn cho rằng bạn là một nhân viên có năng lực.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết nên dành nhiều thời gian phát triển các mối quan hệ bạn bè, bởi nó sẽ giúp ích cho công việc sắp tới của bạn. Màu sắc may mắn hôm nay là màu nâu, giờ hoàng đạo từ 11-12 giờ, nên bạn có thể sắp xếp cuộc hẹn gặp vào khung giờ ngày. Hôm nay tránh cáu gắt, giận dữ nếu nghe được những lời không hay về mình. Những lời nói đó xuất phát từ những người không thân thiết với bạn, nếu bạn tức giận thì chỉ hại đến sức khỏe của bản thân mà thôi.

 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có vận may về tình cảm. Nếu được ai đó giới thiệu cho đối tượng có thể tiến tới yêu đương và xa hơn nữa là kết hôn, hãy nắm lấy cơ hội này. Đừng vội phán xét quá nhiều, hành động theo con tim vào ngày hôm nay là lời khuyên dành cho bạn. Nhớ mặc áo màu vàng hoặc cam để vạn sự thuận lợi hơn nhé.

 


12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những áp lực gần đây mà Song Ngư phải chịu đựng đều do tự bản thân gây nên. Lối suy nghĩ nặng nề, trách cứ bản thân, than vãn mà không hành động khiến tình trạng càng trở nên nặng nề. Hôm nay nên tìm cách thư giãn, đi chơi với bạn bè. Có thể đi chơi cùng người thuộc cung Kim Ngưu vì đó là cung hoàng đạo quý nhân của bạn.


 

Theo Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :