Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Năm Ngày 11/01/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

11/01/2018 08:00

Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo để biết mình cần làm gì cho một tuần mới thành công.

1. Bạch Dương


Hôm nay mang lại một lý do khác để bắt tay vào kinh doanh cho đến ngày 31 tháng 1. Chu kỳ này cũng làm sáng tỏ những người đàn ông trong thế giới của bạn. Đặt những người yêu thích của bạn ở đầu danh sách ưu tiên cho phần còn lại của tháng. Đối thoại năng suất sẽ giúp bạn trở lại đồng bộ, và trong một số trường hợp, có thể bắt đầu một dự án hợp tác.


2. Kim Ngưu


Tinh thần lạc quan sẽ trở lại cho đến ngày 31 tháng 1, làm mới lại quan điểm và tinh thần làm việc của bạn. Cơ hội sẽ không được tìm thấy ở nơi thông thường. Hãy phát triển một mạng lưới rộng rãi trong ba tuần tới và thực hiện việc tiếp cận tới những người bạn thành công ở những nơi khác trên thế giới. Bạn có thể đặt một chuyến bay để đi nói chuyện cửa hàng ở đâu đó xa chẳng hạn.

 

3. Song Tử

Một mối quan hệ chớm nở có thể trở nên sâu sắc trong vài tuần tới. Với sức mạnh quyến rũ của bạn tăng cao cho đến ngày 31 tháng 1, bạn có thể thu hút được nửa kia của mình mà không cần thực sự cố gắng. Đừng đẩy một người có tiềm năng đi chỉ vì bạn không chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng. Sự tiến triển chậm rãi có thể là điều hấp dẫn nhất trong tất cả. Đây có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp.

 


4. Cự Giải

Cự Giải ngày hôm nay được khuyên không nên nói quá nhiều với một ai đó nếu như họ có xu hướng cố chấp. Bạn cứ tiếp tục cố gắng nghĩ cho họ thì cuối cùng người thiệt thòi là bạn thôi. Bạn không muốn bị chính người đó gieo rắc tiếng xấu là lắm lời, can thiệp vào đời sống người khác đâu đúng không. Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay tương đối êm ả. Hai bạn rất hiểu tính cách và suy nghĩ của nhau nên rất cố gắng tránh nói những chuyện động chạm đến những tổn thương trong quá khứ. Nếu từ đầu tuần tới giờ hai bạn chưa hẹn hò thì hãy làm điều đó ngày hôm nay nhé.
 

5. Sư Tử

Sư Tử ngày hôm nay khá nóng tính. Bạn không thích thời tiết quá lạnh như thế này, bởi sẽ hạn chế sự năng động thường ngày của bạn. Đừng cố ép mình phải tham gia vào một cuộc trò chuyện, vì chính bạn sẽ phá hỏng bầu không khí của nó đấy. Tài chính của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là khả quan trông thấy. Những ý tưởng kinh doanh mà bạn đã hiện thực hóa nó từ những tháng trước đây, sau bao lâu cố gắng không từ bỏ thì cũng đến ngày quả chín.


6. Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ khá nhạy cảm. Chỉ cần là một hành động nhỏ của ai đó, Xử Nữ đều có thể suy nghĩ, thậm chí là phán xét, bình phẩm. Nhiều chuyện không liên quan đến bạn đâu, đừng tự rước họa vào người nhé Xử Nữ. Bạn nên tập trung vào công việc của mình. Phương diện tình cảm của Xử Nữ hôm nay có chút biến động. Tâm trạng thất thường của bạn khiến cho người ấy không biết nên cư xử, xử sự như thế nào cho phải. Nếu không muốn bị hiểu làm là đối phương làm cho bạn như thế thì Xử Nữ hãy mau chóng lấy lại cảm xúc thường ngày đi nhé.

 

7. Thiên Bình

Một số kẻ ngồi lê đôi mách có thể khiến cho Thiên Bình cảm thấy vô cùng bức xúc ngày hôm nay. Tuy chỉ là nghe kể lại thôi, bạn cũng dễ dàng “máu dồn lên não”, muốn chửi bới một trận. Dù sao cũng chỉ là những kẻ đứng ngoài cuộc, mang danh miệng thiên hạ, Thiên Bình không cần phải chấp nhặt những loại người đó đâu nhé. Tâm trạng của Thiên Bình không tốt như vậy, nhưng bạn cũng sớm được xoa dịu khi trò chuyện với người ấy. Căn bản rằng chỉ có người ấy và bạn mới hiểu những chuyện hai bạn đã trải qua. Cuộc sống có nhiều điều cần bạn để tâm hơn, những người ấy, tốt nhất là bạn nên bơ đi Thiên Bình ạ.


8. Thiên Yết

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên đeo tai nghe vào và làm việc, tránh lãng phí thời gian vào những câu chuyện tầm phào, vô bổ của đồng nghiệp xung quanh nhé. Nếu là công việc liên quan đến giấy tờ, Thần Nông cũng cần cẩn thận trong từng chi tiết, con số, tránh nhầm lẫn để rồi mang họa vào người. Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết lạnh thế này mà có nồi lẩu khói nghi ngút, ngồi tỉ tê cùng với mấy đứa bạn thân là nhất rồi đấy, triển ngay thôi Thần Nông ạ.
 

9. Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã được khuyên nên suy nghĩ mọi việc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào đó, liên quan đến tài vận và sự nghiệp của bản thân. Sự vội vàng có thể tước đi của bạn những cơ hội tốt. Chuyện tình cảm không nên quá khiên cưỡng. Nếu Nhân Mã không đủ nhiệt huyết, không đủ yêu thương, thì đừng nên dây dưa mãi để đối phương thêm hi vọng. Làm tổn thương người khác thật sự không tốt chút nào đâu bạn ạ.
 

10. Ma Kết

Ma Kết không phải là người giỏi biểu đạt tình cảm, cảm xúc. Mặc dù đôi lúc hờn giận, nũng nịu sẽ khiến cho tình cảm trở nên ngọt ngào hơn, thắm thiết hơn, nhưng áp dụng nó khi nào và ở đâu để nhận được kết quả hay hệ quả thì chỉ có bạn mới biết mà thôi. Rất có khả năng hôm nay Ma Kết sẽ nhận được lời mời đi ăn uống từ một người bạn cũ. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều so với việc đi làm và lại một con đường từ nơi làm việc về nhà.
 

11. Bảo Bình

Chuyện tình cảm vẫn không thực sự bình yên trở lại. Trong lòng Bảo Bình vẫn còn buồn phiền rất nhiều, nhưng vì không muốn người ấy giận ngược trở lại nên đành cố tỏ ra vui vẻ như đã quên chuyện xảy ra rồi. Sau đó, một mình bạn lại gặm nhấm sự tủi thân ấy. Mặc dù tình cảm không thuận buồm xuôi gió như mong muốn, Bảo Bình lại có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu đã vậy, hãy dành thời gian cho tình cảm của mình nhiều hơn. Nếu có thể, hãy chia sẻ thẳng thắn với người ấy nhé.

 
 

12. Song Ngư

Cũng khá lâu rồi Song Ngư không mua sắm gì cho mình, bạn nên rủ thêm đứa bạn đi shopping sau giờ làm nhé. Chăm chút cho bản thân một chút cũng giúp cho công việc của Song Ngư thuận lợi hơn đấy, khách hàng thường sẽ có thiện cảm hơn với một đối tác ăn mặc chỉn chu, lịch sự. Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay khá bình yên. Hai bạn sau nhiều chuyện xảy ra cũng đã biết nên dành trọn tâm trí và tình cảm cho ai, ai luôn ở cạnh mình rồi.
 

Theo Sheevn tổng hợp
Banner Size 600x90
Bình luận :