Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Năm Ngày 18/01/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

17/01/2018 08:00

Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 18/01/2018 của 12 cung hoàng đạo để biết mình cần làm gì cho một tuần mới thành công.

1. Bạch Dương

Hãy trung thực nhưng đừng lơ là chuyện xã giao. Thay vì cố gắng đưa ra lời khuyên cho những ai đang gặp khó khăn, hãy thử phương pháp hòi dò và rút ra câu trả lời từ người đó. Bạn có thể dẫn họ đến cái nhìn sâu sắc thay đổi cuộc sống trong quá trình đó.


2. Kim Ngưu

Một tình yêu tuyệt vời hoặc kết hợp kinh doanh có thể đến trong một gói phần mềm không mong đợi, vì vậy hãy gạt những quan niệm trước đây của bạn sang một bên. Bạn có thể bị thu hút nhiều nhất bởi một người đủ dũng cảm để chỉ ra những cái sai của bạn. Hãy đối mặt với điều đó vì đôi khi bạn có thể khá cứng đầu và bạn cần ai đó có thể giúp bạn hoàn thiện hơn.

 

 

3. Song Tử

Đã đến lúc giải quyết những chi tiết vụn vặt bạn đã tránh né. Mặc dù những công việc chi tiết này có thể không được thú vị lắm, chúng rất quan trọng trong hôm nay. Hóa đơn điện thoại di động, thuế và các cuộc hẹn của bác sĩ: bạn nên giải quyết chúng. Hãy làm những gì bạn có thể để giải tỏa áp lực. Tập yoga căn bản hoặc một bữa trưa lành mạnh có thể là thuốc giải độc hoàn hảo cho căng thẳng và mở ra sự sáng tạo.


4. Cự Giải

Bạn không được biết đến là dấu hiệu nhanh nhạy nhất trong hoàng đạo, nhưng ai có thể nói bạn không thể thay đổi cái tôi? Hãy dẹp bỏ sự nhút nhát và thể hiện tài năng vững chắc của bạn, ngay cả khi chỉ là chia sẻ hình ảnh hoặc video trên Facebook. Nắm bắt lấy một cơ hội và đứng lên tốt hơn là bị bỏ qua.
 

5. Sư Tử

Trái tim Sư Tử của bạn khao khát sự tôn thờ, nhưng bạn có thể che giấu mong muốn đó vì sợ không thích hợp. Hôm nay giúp bạn phơi bày con người của mình. Lợi ích từ việc đó là gì? Những mối quan hệ sâu sắc hơn, và sự căm thù bị dồn nén bốc hơi. Cảm xúc của bạn có thể tuôn tràn nếu bạn đã kìm nén quá lâu. Nó bắt nguồn từ những lần gượng nói "tôi ổn" khi bạn buồn. Vận động thể chất có thể giúp ích, vì vậy hãy đi dạo hoặc chạy bộ.


6. Xử Nữ

Hôm nay bạn có thể đóng vai trò của một trọng tài, chỉ ra những sai sót của người khác. Trong khi bạn không muốn cằn nhằn, bạn có thể cảm thấy nhiệm vụ của mình là đưa ra một số câu hỏi quan trọng. May mắn thay, bạn may mắn có sự cân bằng của lòng từ bi tự nhiên và mối quan tâm mang tính xâu dựng ở cách sẽ không động chạm đến tự ái của ai. Bạn cũng có thể rút ra từ kinh nghiệm cá nhân. Hãy đảm bảo đưa phản hồi từng cái một để bạn bè của bạn không thấy bị dồn ép.
 

7. Thiên Bình

Hôm nay, bạn đặc biệt thích điều chỉnh người khác. Bạn sẽ không thể bỏ đi những cảm xúc chỉ vì đang làm việc. Hoạt động trên các giả định sẽ không làm giảm khoảng cách truyền thông, và mọi người có thể cảm thấy không thoải mái nếu họ cảm thấy bạn đang thổi phồng. Đừng tạo cho mình cái mác "người tự yêu bản thân" hay "khó gần". Có nhiều cách để cộng tác với tất cả mọi người, ngay cả những người "khó tính" nhất. Hãy cẩn thận với tâm thái cởi mở.
 

8. Thiên Yết

Gần đây, một số sự thật khắc nghiệt đã lộ diện, điều này làm cho ý thức thực tế của bạn trở nên tồi tệ. Hôm nay, cuối cùng bạn có thể nhận ra rằng suy đi nghĩ lại cũng sẽ không đưa ra được cách giải quyết. Hãy ngừng việc sửa chữa tương lai. Thay vào đó, hãy tự hỏi, "Bạn có thể làm gì hôm nay để cho bản thân mình cảm thấy tốt hơn?" Gặp một người bạn để ăn tối thay vì về nhà nấu ăn chẳng hạn. Các hành vi chăm sóc bản thân nhỏ có thể mang lại một sự thay đổi lớn.
 

9. Nhân Mã

Hôm nay có thể tiết lộ những cách mà bạn kiềm hãm bản thân. Hãy xem lại bạn có đang chờ đợi người khác thực hiện trước rồi mới hành động hay không? Sự thay đổi nằm ở bạn chứ không phải họ. Đây là thời gian chín mùi để bỏ đi những gói cảm xúc xưa cũ. Nhiệm vụ của bạn là nên chấp nhận nó, cho dù có sợ hãi cũng nên hành động thích hợp. Hãy ghi nhớ câu nói "Bạn sẽ thay đổi theo những gì bạn muốn thấy trong một mối quan hệ."

 

10. Ma Kết

Đừng giấu tài năng của mình Ma Kết! Hãy dẹp bỏ nỗi sợ và nắm lấy cơ hội. Hãy áp dụng điều tương tự trong chuyện tình cảm. Hãy dũng cảm, và bạn có thể để lại một ánh mắt ngưỡng mộ hoặc cơ hội kết nối sự nghiệp hứa hẹn. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung nhiều hơn vào việc đóng góp sáng tạo thay vì hấp dẫn đối tượng của bạn. Bằng cách đó, con người chân thật nhất của bạn sẽ được bộc lộ.
 

11. Bảo Bình

Hãy chiếm lấy những vị trí dẫn đầu! Nếu bạn vẫn cảm thấy bị bỏ quên bởi những người có ảnh hưởng khác xung quanh bạn, hãy xem lại và cải thiện tiếp thị quảng bá. Tham gia nhiều hơn vào các cộng đồng, nơi bạn có thể gặp gỡ những người có ảnh hưởng trong một môi trường xã hội thoải mái.

 

12. Song Ngư

Bạn sẽ có được sự tự tin để nói chuyện vào hôm nay. Việc phá vỡ sự im lặng có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn và một chút dễ bị tổn thương, vì vậy hãy tìm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Hãy tìm ra các phương tiện thích hợp trước tiên để bạn có thể đối phó một cách hiệu quả nhất có thể.
 

Theo Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :