Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Năm Ngày 28/12/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

28/12/2017 08:00

Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 28/12/2017 của 12 cung hoàng đạo để biết mình cần làm gì cho một tuần mới thành công.

1. Bạch Dương


Hôm nay, bạn có thể truyền đạt một số kiến thức cho người đang giải quyết vấn đề bạn vừa nắm vững. Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của bạn, nó sẽ giúp người này nhận ra rằng họ không cô đơn. Bạn cũng sẽ nhận được sự hài lòng khi biết rằng kinh nghiệm vượt qua thời điểm khó khăn của mình không phải là vô ích. Tối nay, những bữa tiệc sẽ làm tăng các mối quan hệ. 


2. Kim Ngưu


Bạn đang mong muốn khám phá một số địa điểm vào hôm nay, hãy đi một chuyến qua đêm hoặc hai ngày ra khỏi thành phố. Nếu bạn không thể rời khỏi nhà, hãy làm như một khách du lịch ở thành phố của mình. Xem các cuộc triển lãm hoặc các sự kiện đặc biệt mà bạn có thể đến ngay. Trước tuần làm việc chính thức kết thúc tốt đẹp, bạn có thể tạo kết nối quan trọng với ai đó ở một nơi khác trên thế giới hoặc ghi lại một liên hệ kinh doanh đường dài. 
 

3. Song Tử


Oscar Wilde đã nói: "Cách duy nhất để thoát khỏi cám dỗ là phải chịu đựng nó." Hôm nay, tốt hơn là bạn nên để trái tim mình tan vỡ hơn là tự hỏi, "sẽ như thế nào nếu..?". hãy tháo gỡ lớp phòng vệ và mặt nạ của bạn. Cho phép mọi người nhìn thấy "con người bạn" chính là cách duy nhất bạn sẽ nhận được phản hồi trung thực.
 


4. Cự Giải


Hôm nay làm cho bạn một dây sống và một ánh sáng. Không có chỗ cho sự bám víu hôm nay. Thay vì đặt các hạn chế với những người thân cận của bạn, hãy mở rộng danh sách khách mời của bạn cho những người mới. Khuyến khích bạn bè của bạn mang bạn bè của họ đi cùng. Việc này có thể trở thành một chuyện tình nóng bỏng hay sự hợp tác sáng tạo. Ngược lại, bạn có thể trở thành người mai mối cho một vài người bạn yêu thích.
 

5. Sư Tử


Đừng nản khi thấy mọi người lên đồ đi tiệc hoặc vẫy tay chào buổi tối. Hôm nay bạn cần đầu tư sức lực cho con đường dài phía trước. Đúng là bất tiện trong tuần lễ hội này, nhưng bạn sẽ không hối tiếc những giờ tăng ca đó khi kiểm tra tiền lương của mình. Tối nay, hãy để mọi thứ êm dịu. Hoạt động xã hội duy nhất bạn cần là một lớp yoga.


6. Xử Nữ


Bạn đang ở trên đầu danh sách yêu thích của mọi người ngày hôm nay, Xử Nữ. Thật tệ là bạn không thể phân thân, nên hãy dành thời gian cho người mình yêu thích. Hôm nay, không có lý do gì để giải quyết các vấn đề thông thường khi bạn có thể thấy sự hòa trộn giữa ổn định và sự phấn khích. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy phá vỡ các thói quen. Thử đến một nhà hàng mới hoặc để cho những ngày Tết tự phát nếu bạn chưa lên kế hoạch cụ thể. Hãy cởi mở với lời mời ở ngoài thành phố. Có thể bạn sẽ đón năm mới tại đâu đó mới mẻ.
 

7. Thiên Bình


Sau một tuần bận rộn, bạn đang ở chế độ nghỉ dưỡng. Việc ẩn nấp trong căn phòng của mình nghe có vẻ là một kế hoạch hoàn hảo. Điều đó không có nghĩa là bạn phải ở một mình. Mời bạn thân của bạn hoặc nửa kia đến chia sẻ cùng bạn. Hãy xem bộ phim bạn thích nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn bỏ lỡ một nửa bộ phim trong khi vẫn ngồi trên ghế dài hoặc trôi vào giấc ngủ sâu và yên tĩnh.


8. Thiên Yết


Bạn đã thực sự cho mọi người một cơ hội chưa Thiên Yết? Bạn có thể nhanh chóng đánh giá, nhưng có vẻ như bạn đã mô tả về một ai đó không công bằng. Hôm nay, hãy để cho mình được ngạc nhiên. Mở đầu một cuộc đối thoại và lắng nghe. Một người ít nói có thể đưa ra một bình luận tuyệt vời đi đến một cuộc đối thoại hấp dẫn. Mấu chốt là nói mọi người nói ra suy nghĩ của họ. Bạn có thể linh hoạt nhiều lần, nhưng hôm nay bạn thực sự sẽ không biết trước được người ta sẽ nói gì.
 

9. Nhân Mã


Hôm nay, hãy dành thời gian cho một người từ quá khứ đã đóng một vai trò quan trọng, ngay cả khi bạn đã quên lãng. Bạn sẽ có thể làm sạch không khí và nhận được mối quan hệ trở lại bình thường. Tương lai vẫn chưa được định sẵn và thời gian sẽ cho biết các bạn có thể thân thiết được như trước không. Tuy vậy, cảm giác tuyệt vời là không còn mang một chút oán giận nào nữa. Đầu tiên hãy lắng nghe, rồi lên tiếng để bạn không làm ngắt đoạn nhịp điệu.
 

10. Ma Kết


Hôm nay bạn có đầy những ý tưởng lớn. Sự sáng tạo và khéo léo của bạn đang tăng cao. Dành một khoảng thời gian thích hợp trong ngày để động não và đam mê. Sự tự tin cũng không thể thiếu nếu bạn muốn mọi người lắng nghe. Tối nay, bạn sẽ là tâm điểm. Hãy ăn diện và hòa vào đám đông.
 

11. Bảo Bình


Hôm nay, bạn sẽ vui vẻ giúp đỡ người mình yêu quý hoặc đi xa để gặp bạn bè. Cảm giác là người hỗ trợ tốt nhất hay hơn là người dẫn đầu, nhưng hãy biết các giới hạn của bạn, Bảo Bình. Bạn có thể cho đi bao nhiêu mà không cảm thấy tức tối vì chưa được nhận lại nhanh chóng? Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn đang giúp đỡ dẫn dắt mọi người chứ không phải làm cho họ.
 
 

12. Song Ngư


Hãy trở nên cởi mở thay vì thu người ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy tạo ra một mối quan hệ với một người bạn mới cùng với nhóm của bạn hoặc yêu cầu những người trầm lắng trong phòng đưa ra ý kiến của họ. Tối nay, hãy đặt bàn lớn hoặc tìm địa điểm nào đó có sức chứa nhiều hơn. Danh sách khách mời của bạn có thể phát triển bất ngờ, điều đó khá hoàn hảo vì bạn đang chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ định mệnh với ai đó mới. 
 
Theo Sheevn (Nguồn tham khảo: astrotwins)
Banner Size 600x90
Bình luận :