Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tử Vi Thứ Sáu Ngày 05/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

04/10/2018 09:00

Bạn vừa mới trải qua một ngày với mọi thứ suôn sẻ dễ dàng hay vẫn còn đối mặt với những khó khăn và thử thách? Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Sáu Ngày 05/10/2018 của 12 cung hoàng đạo để có những thông tin hữu ích về sự nghiệp, tình duyên để đón chào ngày mới với những cảm xúc thật trọn vẹn.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày thứ sáu bình ổn trong sự nghiệp và tài vận, tuy nhiên sức khỏe của bạn sẽ khá sa sút. Chính vì thế, lời khuyên vàng mà tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hãy nghỉ ngơi vừa đủ, đảm bảo sức khỏe lâu dài. Ở chỗ làm, thay vì nhận nhiệm vụ mới, hãy giải quyết sạch sẽ những công việc tồn đọng. Ngoài ra, nên tạm dừng những quyết định tài chính mạo hiểm vào ngày hôm nay, chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn ở tuần sau. Sau giờ làm hãy tranh thủ thời gian quý giá để ở bên người ấy, chỉ cần lưng tựa lưng, dù không phải nói gì nhiều, hai bạn cũng sẽ tận hưởng được hạnh phúc ngọt ngào.

 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có ngày thứ sáu vui vẻ lạc quan và kết giao được với nhiều bạn mới. Cộng sự hợp tác nhiệt tình, hòa nhã nên các công việc được giao phúc, chòm sao này đều hoàn thành đúng hạn. Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay khá tệ, bạn liên tục bị bằng hữu xa gần vay nợ và chưa thể giải quyết được những khoản tiền khó nhằn này dù đang cần quay vòng vốn gấp. Điểm sáng cuối ngày là bạn được tiền bối/người thân trong gia đình giới thiệu một buổi đi xem mặt khá ấm áp và như ý. Hi vọng Kim Ngưu sẽ duy trì được mối quan hệ lâu bền từ lần hẹn hò này.

 

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ sáu của Song Tử đạt điểm 8/10. Bạn luôn nắm bắt được những thời cơ vàng nên chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận không hề nhỏ trong các hoạt động kinh doanh trong 24 giờ tới. Ở chỗ làm, dù bị gò bó và hạn chế trong những quy định và điều kiện có hạn, Song Tử vẫn có những bước đột phá nhất định và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Song Tử hôm nay rất có khả năng sẽ trúng tiếng sét ái tình với một chàng trai/cô gái tuyệt vời. Chúc mừng bạn, khả năng thoát đời độc thân sẽ là 99%!4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải đón nhận một thứ sáu bận rộn, quay cuồng trong công việc, nhờ sắp xếp quỹ thời gian hợp lý nên bạn thoải mái hoàn thành từng việc một rất hiệu quả. Chính bởi vậy là tài vận của Cự Giải sẽ khá thăng hoa trong 24 giờ tới, chưa kể bạn sẽ được bằng hữu xa gần tặng một món quà bất ngờ, vô cùng có ý nghĩa. Sau giờ làm, nếu có hẹn hò hạnh phúc với nửa kia của mình, hãy hạn chế ăn uống “thả ga”, cơ thể của bạn đang dư thừa một chút mỡ và đòi hỏi tăng cường vận động, thanh lọc dần dần.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ 6 trong lịch trình của Sư Tử sẽ đầy ắp những chuyến đi, vội vàng nhưng hiệu quả cao. Mọi hàng mục công việc cấp trên giao phó may sao bạn vẫn hoàn thành xuất sắc và đạt được những thành tựu bất ngờ. Tài vận của chòm sao này hôm nay khá bình ổn, tạm thời chưa cần phải chủ ý nhiều và nên tăng cường các biện pháp bảo mật tài khoản để đảm bảo an toàn đầu tư. Nếu muốn bày tỏ tình cảm của bản thân rõ ràng hơn, đừng ngại ngần thử thêm nhiều những phương thức khác. Hãy để anh/cô ấy hiểu rằng, bạn thực sự yêu thương họ rất nhiều.

 


6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ sáu khá biến động, “gặp bất bình chẳng tha”, bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không hề đòi hỏi sự báo đáp nào. Chính bưởi vậy mà tài vận của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều vì hành động trượng nghĩa đã vô tình khiến bạn bỏ lỡ thời cơ đầu tư tuyệt vời nhất. May sao các công việc ở chỗ làm bạn đều hoàn thành xuất sắc và ghi điểm mạnh nhờ vào sự đột phát tuyệt vời ghi hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo vào dự án. Khi hẹn hò cuối tuần với người ấy, hãy thôi nhõng nhẽo hay đổ lỗi, giận cá chém thớt, sức chịu đựng của nửa kia thực sự là có hạn vì bạn đã thể hiện sự trẻ con của mình quá nhiều với anh/cô ấy.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ sáu với Thiên Bình sẽ vô cùng khả quan, cả trong công việc và tài vận. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Chính bởi thế, đừng làm mọi việc theo hứng thú nhất thời, hãy khéo léo thể hiện tình cảm với người ấy bằng mọi cách. Cấp trên đánh giá cao mọi cố gắng của Thiên Bình trong thời gian qua nên việc được thăng chức, tăng lương với bạn chỉ là chuyện nhỏ. Nếu muốn, 24 giờ tới, hãy tranh thủ cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ càng về thị trường bất động sản.


 

8. Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ sáu của Thiên Yết đạt thang điểm 8/10. Tuy có đôi chút khó khăn trong công việc nhưng bạn thừa đủ bản lĩnh và lý trí, kinh nghiệm để xử lý những vấn đề này. Các dự án của công việc tay trái sẽ đem lại cho chòm sao này lợi nhuận không tưởng trong 24 giờ tới, chính vì thế hãy cứ mạnh dạn đầu tư và vui vẻ, lạc quan lên. Trái lại, chuyện tình cảm của bạn và nửa kia khá biến động, nhưng là theo chiều hướng không tốt. Cả hai vướng bận vì những suy nghĩ, hiểu lầm không đáng có và bắt đầu bước vào thời điểm chiến tranh lạnh.
 9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá vội vàng, chỉ cần tập trung làm việc hết sức và đừng bỏ quên tầm quan trọng của những mối quan hệ xã giao quý báu, bạn sẽ dễ dàng chạm tay tới thành công và thể hiện những bước đột phá ngoạn mục. Tài chính của Nhân Mã hôm nay được liệt vào dạng không tăng trưởng nhưng cũng không bị thụt lùi. Tạm thời bạn nên án binh bất động chờ thời cơ vàng vào tuần tới. Cuối ngày, hãy nhanh chóng, hẹn hò với người ấy để giải tỏa hiểu lầm và căng thẳng cả hai phải gánh chịu suốt thời gian qua.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ sáu của Ma Kết sẽ khá kịch tính, các hạng mục công việc của bạn bước vào thời điểm chín muồi và cao trào nhất. Đừng quá chậm chạp và kéo cả đội nhóm đi tụt lùi, nếu không bạn sẽ phải chịu cơn thịnh nộ của cấp trên và cộng sự. May sao, các công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể. Đó cũng chính là niềm an ủi của Ma Kết trong 24 giờ tới. Điểm sáng nhất của ngày hôm nay chính là ở chỗ, nửa kia luôn quan tâm, lo lắng và động viên cho bạn rất kịp thời.

  


11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ khá vượng vận đầu tư trong ngày thứ sáu này, chính bởi vậy mà nguồn tài chính của chòm sao này sẽ có tăng trưởng đột biến. Chỉ cần bạn đi theo đúng định hướng, chắc chắn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào. Ở chỗ làm, bạn sẽ hoàn thành mọi việc dù là khó nhằn với tốc độ “nhanh như chớp” và gặt hái thành công mĩ mãn, đảm bảo tiến độ đúng như cam kết với cấp trên. Tan làm, hãy tranh thủ thời gian đến bên người ấy, cả hai lâu lắm chưa có ngày hẹn hò chính thức. Anh/cô ấy đang hờn dỗi và muốn trách mắng bạn vì cảm thấy bị bỏ rơi.
 

 

 

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư sẽ rất mong mỏi được an ủi và cần một bờ vai chia sẻ trong ngày thứ sáu này. Ở chỗ làm, nếu gặp phải quá nhiều khó khăn, vướng mắc, hãy phát tín hiệu “cầu cứu” với cộng sự, cấp trên, đừng cố gắng quá mức. Tài vận của Song Ngư hôm nay cũng khá ổn, các công việc tay trái khiến bạn thăng hoa về kinh tế nhưng chỉ dừng lại ở mức vừa tầm. Đừng làm việc quá sức nếu không, căn bệnh dạ dày mãn tính sẽ quay lại hành hạ bạn. Rất có thể vì đang ở vào trạng thái mệt mỏi và uể oải quá mức, Song Ngư sẽ có xu hướng và đôi chút rung động với tình cũ. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định nối lại tình cảm với anh/cô ấy.

 

Theo Sheevn

Banner Size 600x90
Bình luận :