Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Sáu Ngày 29/12/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

28/12/2017 08:00

Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Sáu Ngày 29/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo để biết mình cần làm gì cho một tuần mới thành công.

1. Bạch Dương


Bạn sợ các thói quen, nhưng chúng là điều cần thiết trong hành trình để làm chủ. Chống lại sự cám dỗ để bỏ qua một nhiệm vụ đòi hỏi sự chăm chỉ. Hôm nay giúp bạn kiên trì và tiếp tục công việc, cho bạn sức mạnh tập trung lớn. Một điều có thể giúp cho quá trình: chia công việc thành các phân đoạn dễ quản lý hơn. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng trong việc đạt được các mốc quan trọng nhỏ, chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Sự đơn điệu của việc cố gắng làm chủ kỹ thuật mới này khá khó chịu, nhưng đừng từ bỏ trước khi có được thành công. Sự phát triển đáng ngạc nhiên có thể bật lên trước khi kết thúc ngày.
 

2. Kim Ngưu


Hôm nay bạn sẽ trở lại trong danh sách ưu tiên. Hãy nghỉ ngơi, tự chăm sóc bản thân trong suốt cả ngày. Đi massage hoặc làm móng, dùng sushi cho bữa ăn trưa và gọi điện cho một người bạn. Có thể bạn cần một nơi nghỉ cuối tuần để phục hồi. Nếu có thể, sắp xếp lại lịch trình để bạn có thể bắt đầu cuối tuần sớm hơn một chút. Mang thêm vài bộ quần áo trong trường hợp bạn mở rộng chuyến đi để chào đón năm 2018 với những người bạn mới.


3. Song Tử


Mặc dù bạn không nên bào chữa cho hành vi xấu của mọi người, nhưng hôm nay các tiêu chuẩn siêu cao của bạn có thể gây ra một số sự cố. Nếu ai đó trong thế giới của bạn làm bạn bực bội, cứ ám ảnh về việc "sao họ dám làm như vậy" sẽ không cải thiện được tình hình. Hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bên kia có thể không biết rằng họ đã gây ra cho bạn rất nhiều nỗi đau. Trước khi bạn bắt đầu tố cáo, hãy nhìn vào bên trong: có điều gì khác đang làm bạn chướng mắt? Nhắm vào những thứ nhỏ là một cách thuận tiện để tránh vấn đề lớn hơn. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi về một quyết định, hãy liên lạc với một người bạn mạnh mẽ, tốt bụng để được giúp đỡ.


4. Cự Giải


Cộng tác sẽ làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong hôm nay nếu bạn chọn đúng người. Hôm nay khuyến khích bạn tham gia vào các lực lượng để hỗ trợ lẫn nhau. Thay vì tiết kiệm tiền, hãy khám phá những cách sáng tạo để kết hợp năng lực của bạn với những người khác trong một nhiệm vụ tương tự. Lan truyền một chương trình gây quỹ hoặc một chiến dịch truyền thông xã hội. Bạn không bao giờ biết ai sẽ muốn tham gia vào sự nghiệp của bạn.


5. Sư Tử


Hôm nay khuyến khích bạn đánh giá một sự cộng tác gần đây. Nó có đi theo đúng quỹ đạo của bạn? Bạn có thể muốn thoát khỏi một liên doanh, nhưng trước khi đưa ra quyết định ban hành, hãy thảo luận xem liệu có chỗ cho đàm phán lại. Nếu không, hãy để con tim dẫn dắt.


6. Xử Nữ


Dính với những thứ đã cũ chỉ khiến bạn bị mắc kẹt, Virgo. Hôm nay thúc đẩy bạn thử một cái gì đó mới. Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những người vận động và những người khuấy động không sợ thách thức hiện trạng với cách tiếp cận sáng tạo. Bạn không cần hoàn toàn từ bỏ cách làm việc của mình, nhưng hãy thêm một chút độc đáo vào đó. Nó sẽ khiến bánh xe tiến bộ trở lại guồng quay.
 

7. Thiên Bình


Hôm nay có thể gây ra một cuộc đấu tranh quyền lực, đặc biệt nếu bạn cảm thấy ghen tị hoặc cạnh tranh trong một mối quan hệ nhất định. Đừng cố gắng chống lại bản ngã của bạn bằng cách trở nên độc đoán hoặc bác bỏ những đề xuất của mọi người. Một vấn đề gia đình cũ rắc rối có thể trở nên biến động, đặc biệt là với một người thân nữ. Thay vì tránh né nhau, hãy thử giao tiếp thân thiện. Nếu bạn có thể giải quyết vấn đề cốt lõi thay vì đổ lỗi, cuối cùng bạn có thể vượt qua được điều này. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về phần của mình. Hãy nuốt sự kiêu hãnh xuống và xin lỗi.
 

8. Thiên Yết

hãy hiệu chỉnh lại các mối quan hệ thân thiết của bạn torng hôm nay, Thiên Yết. Bạn có khuynh hướng chuyển sang cực đoan, dành110% những người thân yêu, sau đó thu hồi lại khi bạn cảm thấy bị xem nhẹ hay bị đánh giá thấp. Hãy thể hiện và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Hãy đối mặt với những lo sợ của bạn và tiết lộ bản thân cho bạn bè mới . Nếu bạn đã cho đi quá nhiều, hãy giảm đi sự hào phóng và cho phép những người khác trả lại với hành động của lòng tốt.

 

9. Nhân Mã


Hãy sửa chữa một sai sót gần đây, Nhân Mã. Thậm chí đừng nghĩ đến việc bào chữa cho lý do tại sao bạn thực hiện cam kết (không báo trước) hoặc không đáp ứng được thời hạn. Điều này sẽ không làm giảm sự thất vọng của mọi người, trên thực tế, chúng thậm chí còn làm trầm trọng thêm. Cách duy nhất để có lại thiện cảm của mọi người là giúp đỡ họ. 
 

10. Ma Kết


Hãy để dành sự khiêm tốn cho hôm khác Ma Kết à. Hôm nay, đừng ngại khi để bản chất cạnh tranh của bạn đi trước. Bạn còn chờ gì nữa? Miễn là bạn không quá khốc liệt, bạn có thể thành công và duy trì các đồng minh đáng tin cậy của mình.


11. Bảo Bình


Hãy để các hoạt động xã hội nghỉ ngơi ngày hôm nay và tiết kiệm nó cho đêm giao thừa. Lịch làm việc của bạn đã được gói gọn trong lòng mọi thứ. Bạn chỉ có thể giữ được tốc độ này trong một thời gian dài trước khi cơ thể bắt đầu cuộc biến tính. Hãy hủy bỏ những kế hoạch tối nay và ngồi vào ghế sofa với một chồng tạp chí hoặc xem chương trình yêu thích của bạn. Dừng lại hít thở có thể mang lại một làn sóng cảm hứng sáng tạo. 

 

12. Song Ngư


Hôm nay khuyến khích bạn bộc lộ cảm xúc. Bạn đã cẩn thận để tránh vượt quá giới hạn hoặc xúc phạm bất cứ ai. Bằng cách giữ im lặng, bạn có thể thực sự gây hại nhiều hơn lợi. Có lẽ không dễ dàng để nói ra sự thật, nhưng lương tâm của bạn sẽ tra tấn bạn nếu không làm vậy. Chỉ cần chọn ngôn từ của bạn một cách cẩn thận, vậy thì bạn sẽ không gây tổn hại gì. Nếu có một sự án hoặc cơ hội thú vị, hãy tham gia để mọi người biết năng lực của bạn.
 

Theo Sheevn (Nguồn tham khảo: astrotwins)

Banner Size 600x90
Bình luận :