Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận
Banner Size 160x600

Tử Vi Thứ Tư Ngày 10/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

09/10/2018 08:00

Bạn vừa mới trải qua một ngày với mọi thứ suôn sẻ dễ dàng hay vẫn còn đối mặt với những khó khăn và thử thách? Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Tư Ngày 10/10/2018 của 12 cung hoàng đạo để có những thông tin hữu ích về sự nghiệp, tình duyên để đón chào ngày mới với những cảm xúc thật trọn vẹn.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ tư của Bạch Dương khá mâu thuẫn trong nội tâm và cách thể hiện ra bên ngoài. Vì muốn gặt hái những thành công đột phá trong công việc, bạn đã tự “uốn mình” thành một người khác, điều này đồng nghĩa với việc bạn tự che giấu tài năng của bản thân và phải “thảo mai” hơn rất nhiều. Tạm thời, tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc. Hãy cứ an ổn với quỹ thu nhập như hiện tại, đừng vội vã đẩy nhanh tiến độ để tránh sai phạm không đáng có. Điểm sáng của cả ngày là Bạch Dương và nửa kia đều háo hức chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn hạn sắp tới. Cả hai nhờ vậy mà gắn bó vui vẻ và đồng thuận với nhau trên nhiều phương diện.


 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với Kim Ngưu, thứ tư sẽ là một ngày yên ả và bình dị, nhờ vào việc khéo léo kết hợp hai mảng công – tư nên mọi thứ diễn ra trong ngày rất ổn thỏa. Bạn tỏa sáng đúng như kỳ vọng và hoàn thành công việc trước kì deadline nên đủ thời gian dành cho gia đình. Công việc làm thêm đem lại cho bạn nguồn tài chính vừa phải, có khởi sắc tốt đẹp nhưng không quá dồn dập. Bù lại, sau giờ làm, bạn có thể thoải mái rong chơi và tâm sự với người ấy thay vì “ngập đầu” trong công việc.

 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ tư với chòm sao Song Tử sẽ khá mâu thuẫn và hỗn loạn. Vì chưa hài hòa được mối quan hệ với cộng sự nên ở chỗ làm, bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối và phiền hà. Nếu phải đi công tác, e rằng đây sẽ là một chuyến đi “bão táp”. May sao, tình hình tài chính của Song Tử khá tốt đẹp, bạn có cơ hội giành thắng lợi giòn giã nhờ những công việc tay trái và dễ nhận được những món quà bất ngờ từ bạn bè/đối tác. Điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay là việc Song Tử và người ấy bắt đầu chính thức bàn tới chuyện đại sự trăm năm. Tình cảm của cả hai đã thực sự chín muồi và đủ mạnh mẽ để chuyển sang giai đoạn mới.

 4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với Cự Giải, mọi ước mơ của bạn cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực, khoảnh khắc được chạm tay tới thành công đem lại cho bạn cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sự cố gắng tuyệt vời này ở chỗ làm rất có thể sẽ đem lại cho bạn vị trí công tác tốt hơn hoặc mức lương hậu hĩnh gấp nhiều lần hiện tại. Chính năng lực làm việc xuất sắc đã giúp Cự Giải có được những nguồn thu tuyệt vời từ các hợp đồng béo bở. Sự thăng hoa trong tinh thần còn giúp bạn có nguồn động lực tuyệt vời, chỉ cần mạnh dạn tỏ tình, chắc chắn Cự Giải sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý đúng như mong đợi.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Sư Tử sẽ có một ngày bận rộn “đầu tắc mặt tối”. Bạn gần như không có khoảng thời gian riêng tư nào vì các sự việc phát sinh đổ về quá dồn dập. Nhờ bản lĩnh tài ba nên chòm sao này vẫn thoải mái khống chế và xử lý mọi việc hoàn hảo. Tài vận của Sư Tử tạm thời khá ổn định, tuy nhiên, nhược điểm của bạn là chưa khống chế được thói quen “vung tay quá trán” nên kiếm được càng nhiều, bạn cũng chi tiêu mạnh tay không ít. Có lẽ vì quá nhập tâm vào công việc và chuyện tiền bạc nên Sư Tử gần như quên bẵng đi nửa kia của mình và khiến anh/cô ấy tủi thân vô cùng. Đừng như vậy thêm một lần nữa!

 


6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với Xử Nữ, thứ tư là ngày vượng vận quý nhân giúp bạn “đánh tan” mọi nỗi lo và rào cản trong công việc. Nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời của “người hùng giấu mặt”, Xử Nữ đã thể hiện bản thân xuất sắc vô cùng và ghi điểm sâu sắc với cấp trên. Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay ở vào trạng thái đi ngang, không hao hụt nhưng cũng không dư dôi và khá ổn định. Nếu may mắn nhận được quà tặng, bạn sẽ vô cùng thích thú và háo hức như trẻ con nhận được kẹo. Các Xử Nữ độc thân hôm nay tuyệt đối không được bỏ qua cơ hội xem mặt. Dù có mệt mỏi hay không có được vẻ ngoài như ý, bạn vẫn nhất định phải tham gia. Nhiều bất ngờ tuyệt vời đang chờ đón chòm sao này.

 

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bí quyết thành công cho Thiên Bình trong ngày hôm nay là hãy nhẹ nhàng, từ tốn, càng khiêm nhường bao nhiêu, bạn càng dễ chạm tay tới thành công bấy nhiêu. Đừng cố gắng thể hiện năng lực hơn người của mình ở chỗ làm như mọi lần, rất có thể, bạn sẽ trở thành cái gai trong mắt kẻ nào đó. Điểm sáng của cả ngày là tài vận của Thiên Bình có bước đột phá mĩ mãn. Bạn giành thắng lợi trên mọi mặt trận và thu hồi vốn nhanh, nhận lãi ròng với tốc độ “chóng mặt”. Nếu bạn và nửa kia đang lựa chọn thời điểm thích hợp để về ra mắt gia đình thì hôm nay sẽ là một lựa chọn không tồi. Bố mẹ, anh chị em trong nhà sẽ hết sức ủng hộ và vun vào cho cả hai.


 

8. Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Thiên Yết đạt 7/10, vì bạn mắc phải sai lầm sơ đẳng trong giao tiếp khiến cho cơ hội giành thắng lợi trong cuộc đàm phán quan trọng với đối tác giảm đi đáng kể. Hãy thử áp dụng phương án “tạm ngừng” với các chiến dịch khác để lấy lại bình tĩnh và ổn định phong độ. Sau bao nỗ lực cố gắng, mồ hôi và nước mắt của Thiên Yết đã mang về cho bạn thành quả tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi và để cơ thể được hồi sức sau bao ngày lăn lộn vất vả. Cuối ngày, sau giờ làm việc, hãy tùy ý làm nũng hoặc trêu đùa nửa kia của mình. Bạn đang thật sự cần sự động viên tinh thần và an ủi từ anh/cô ấy.
 9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày chi tiêu “bạo tay” của Nhân Mã, quá nhiều việc cần dùng đến tiền khiến cho tài vận của bạn bị hao hụt đi khá mạnh. Có lẽ tâm lý ức chế đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc của chòm sao này. Bạn vẫn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó nhưng thật sự thì trong lòng vẫn đầy ấm ức. Đừng ôm những áp lực trong công việc vào chuyện tình cảm riêng tư, nếu không bạn sẽ vô tình giận cá chém thớt và mất nhiều thời gian hơn vào việc dỗ dành vì đã khiến nửa kia của mình nóng giận, bực bội vô lý.

 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay sẽ là ngày để chòm sao Ma Kết tỏa sáng, bạn có lối tư duy mẫn tiệp và vô cùng nhanh nhẹn nên thoải mái hoàn thành mọi việc đúng kế hoạch. Hiệu quả làm việc tuyệt vời của bạn đã đáp ứng những kì vọng của cấp trên và mở đường cho Ma Kết đi tới giai đoạn thăng chức tăng lương. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá ăn ý, bình ổn. Cả hai nương tựa và ăn khớp, vui vẻ đúng như những gì bạn mong mỏi. Tuy nhiên tài vận của chòm sao này chỉ ở mức vừa tầm. Nếu thấy có lãi, dù là ít ỏi, bạn cũng nên thu hồi vốn nhanh, không tham lam quá đà.
 


11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ tư được tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, sẽ là một ngày thư giãn triệt để giúp Bảo Bình xả hơi sau quãng thời gian làm việc dồn dập, vất vả. Cộng sự và cấp trên đều vô cùng hài lòng với nỗ lực cố gắng hết mình của bạn, chính vì thế hãy cứ vô tư nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cần chú ý bảo quản đồ đạc kĩ càng và cân đối thu chi hợp lý, không cho người khác vay mượn tùy tiện, tránh mất cắp hoặc rơi vào tình trạng nợ khó đòi. Tốt nhất, sau giờ làm, hãy cùng người ấy tham dự những buổi tụ tập vui vẻ, náo nhiệt, quên hết mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống.

 

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, Song Ngư nên tích cực mở rộng mạng lưới quan hệ trong thứ tư này. Bạn sẽ may mắn gặp gỡ và kết bạn được với những người có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và thành công sau này của mình. Ở chỗ làm, vẫn như thường lệ, bạn luôn nắm phần chủ động và lấn át người khác. Tài vận của Song Ngư cũng khá dư dôi và mạng mẽ, làm đâu thắng đó. Nếu đi shopping, chắc chắn bạn sẽ dễ bốc thăm trúng thưởng được quà. Chuyện tình cảm của bạn cũng có khởi sắc tốt đẹp, giúp Song Ngư nhận được những tín hiệu đáng mừng từ nửa kia của mình. Anh/cô ấy đã tỏ thái độ sẵn sàng bước sang giai đoạn tìm hiểu kĩ càng. Chúc mừng Song Ngư!

 

Theo Sheevn

Banner Size 600x90
Bình luận :