Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Tư Ngày 27/12/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

26/12/2017 09:00

Cùng xem tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 27/12/2017 của 12 cung hoàng đạo để biết mình cần làm gì cho một tuần mới thành công.

1. Bạch Dương


Đây là một ngày đầy tưởng tượng đối với bạn, Bạch Dương. Hôm nay bạn khá là quyến rũ, cho dù bạn đang áp dụng niềm đam mê đó cho một "người thú vị" hay một dự án. Hãy đảm bảo những yêu cầu của bạn rõ ràng. Hãy ghi chú lại để đảm bảo bất cứ ai cũng không quên lời hứa của họ vào ngày mai.
 

2. Kim Ngưu


Hãy mang theo sự vui vẻ và xa hoa vào tất cả những gì bạn làm ngày hôm nay, Kim Ngưu - đặc biệt là khi nói đến công việc nhóm. Mọi người đều trở nên hơi ngột ngạt và nghiêm trọng hóa hơn so với ý thích của bạn. Can thiệp trước khi tình trạng này đánh mất niềm vui trong một tình huống khác. Hôm nay, công việc của bạn là nhắc nhở mọi người hãy vui vẻ lên. Nếu bạn đang đi du lịch, hãy tụ tập vui chơi thay vì ngồi một chỗ.
 

3. Song Tử


Hôm nay, một người ít nói hơn có thể làm bạn ngạc nhiên với những quan sát và chiều sâu tinh tế của họ. Đừng kiêu ngạo nghĩ mình biết tất cả. Khi bạn bước vào một căn phòng, hãy giới thiệu bản thân với mọi người và tìm hiểu xem họ thực sự là ai thay vì... Có ai đó đã luôn ủng hộ bên cạnh bạn suốt năm, đây thường là những người chúng ta quên cảm ơn. Nếu bạn không chú ý mua một món quà cho một người bạn khiêm tốn hoặc người hữu ích, hãy bắt đầu mua sắm và bao gồm một tấm thiệp viết tay thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của bạn.


4. Cự Giải


Hôm nay có thể làm tăng nhiệt độ trên tất cả những thứ lãng mạn. Bạn sẵn sàng đóng vai trò người theo đuổi khi ai đó cuốn hút bạn. Điều này thậm chí có thể liên quan đến việc đi du lịch trong vài ngày tới. Đừng loại trừ khả năng của một tình yêu đường dài. Nếu đã có đôi, bạn có thể có kế hoạch chuyển động cho một chuyến đi mạo hiểm hoặc nghỉ dưỡng vào dịp năm mới. 


5. Sư Tử


Gần gũi và cá nhân là những gì bạn muốn ngày hôm nay. Hãy tăng nhiệt với người mà bạn muốn tìm hiểu rõ hơn. Bắt đầu bằng cách tạo ra một không gian mời và mê hoặc để hai bạn liên kết. Ăn chung với nhau, cởi mở về một chủ đề cá nhân hơn, thực sự quan tâm đến những gì làm cho người này hứng thú. Khi cả hai bạn thư giãn, bạn sẽ dễ chấp nhận nhau hơn. Đọc các tín hiệu và nếu cảm thấy thích hợp, hãy giải phóng sức mạnh quyến rũ của bạn. Nếu đây chỉ là tình bạn hoặc đồng nghiệp, chỉ cần thực sự nỗ lực để có kết nối cá nhân.
 

6. Xử Nữ


Hôm nay, bạn đang là một thế lực đam mê của tự nhiên. Và đó là cách của bạn với những từ ngữ lôi cuốn, Xử Nữ, vì vậy hãy cởi mở và nói bằng trái tim, thay vì suy nghĩ và tự chỉnh sửa. Chỉ cần nhớ rằng bạn đang đối thoại - chứ không phải độc thoại - nên hãy tạo cuộc trò chuyện có chủ đích. Bạn không cần phải lên kế hoạch cho bài phát biểu hoàn hảo hoặc dành nhiều giờ để soạn một lá thư kiểu cách. Thay vào đó, hãy ở cùng với mọi người. Bạn sẽ biết chính xác những gì để nói đúng thời điểm.
 

7. Thiên Bình


Hãy trì hoãn thời hạn nhiệm vụ của bạn thay vì hối thúc để đáp ứng một tùy ý. Thời gian thêm đó sẽ đảm bảo rằng cộng tác viên của bạn rất vui và bạn không phải cắt giảm bất cứ thứ gì. Đến cuối cùng, cái người ta nhớ tới đó là tính toàn vẹn và chất lượng, chứ không phải ai đạt được kết thúc nhanh nhất.
 

8. Thiên Yết


Bạn có thể để những lo lắng của mình qua một bên. Nếu bạn muốn cảm thấy sức mạnh cuốn hút tuyệt đối của mình hôm nay, đừng lập kế hoạch hay chiến thuật gì cả. Thay vào đó, chỉ cần thể hiện sự hiện diện của mình. Khả năng ứng biến của bạn rất cao và những gì bạn thể hiện sẽ gây ấn tượng. Chỉ cần chắc rằng bạn cho mọi người thấy đúng thời điểm. Điều thực sự sẽ truyền cảm hứng cho mọi người chính là BẠN. 
 

9. Nhân Mã


Đây là một ngày để chú ý tới tâm trí của bạn. Bạn có thể thấy các số lặp lại (như 11:11 hoặc 4:44 theo giờ) hoặc nghe tên 1 bộ phim 3 lần. Hãy đối chiếu nơi kết quả bạn đẩy tới với việc cho phép mọi thứ diễn ra tự nhiên. Làm phần của bạn, nhưng biết khi nào dừng lại và để cho vũ trụ tiếp quản. Có thể cánh cửa bạn đang lãng phí năng lượng để mở thì bạn có thể dùng cho việc khác một cách dễ dàng.
 

10. Ma Kết


Hôm nay sự nổi tiếng của bạn sẽ rõ ràng, vì vậy hãy sử dụng sức mạnh này cho tốt. Hãy sử dụng ảnh hưởng của bạn để giúp người trẻ hơn. Sự thừa nhận của bạn có thể làm thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn. Bạn có thể sử dụng một số hỗ trợ lên bậc thang cho mình? Hãy tham dự một cuộc tụ họp xã hội để tăng các mối quan hệ của mình. Hoặc, nếu bạn muốn tụ tập bạn bè ở nhà trong kỳ nghỉ, hãy tìm cách để chia sẻ và giúp đỡ nhau.
 

11. Bảo Bình


Hướng theo mục đích là một điều tốt, nhưng làm thế nào bạn có thể truyền tải một chút dễ chịu vào nhiệm vụ theo định hướng mục tiêu của mình? Hôm nay, nhắc bạn phải tạm dừng và chắc chắn rằng bạn đang nhắm vào cả hai điểm chuẩn. Nếu bạn đang làm việc hoặc giải quyết một dự án lớn vào hôm nay, hãy đặt báo thức sớm. Đừng quên ủy thác hoặc thuê ngoài nếu nó quá sức với chỉ một mình bạn. Bạn có thể tìm được một trợ lý hoàn hảo.
 

12. Song Ngư


Hãy hủy bỏ những kế hoạch để tập trung vào sứ mệnh lớn. Chọn ngày nghiên cứu và đổi mới. Sự thay đổi cảnh quan sẽ làm những điều kỳ diệu để cải thiện năng suất của bạn. Khi tâm trí của bạn được thư giãn, bạn sẽ lắng nghe nó dễ dàng hơn. Vài sáng kiến có thể nãy ra trong khi bạn đang đi dạo ven biển, massage chân hoặc trên đường đi ăn trưa với một người bạn. 
 

Theo Sheevn (Nguồn tham khảo: astrotwins)
Banner Size 600x90
Bình luận :