Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Tử Vi Thứ Bảy và Chủ Nhật Ngày 30 - 31 tháng 12/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo

30/12/2017 11:00

Cùng xem tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 30/12/2017 và Chủ Nhật ngày 31/12/2017 của 12 cung hoàng đạo để biết mình cần làm gì trong ngày nghỉ nhé.

1. Bạch Dương


Nếu bạn muốn tiêu xài, hãy vung tiền vào các món ăn cao cấp, sau đó đi nhảy hoặc karaoke. Có lẽ bạn sẽ bắt đầu tiệc đêm với một nhóm nhỏ hơn nhưng lần này thì không. Bạn cần một không gian tự do và miễn phí cho nhiều người cùng nhau vui vẻ. Một nụ hôn nửa đêm có thể bộc phát và nó có thể đến từ một người nào đó trong vùng bạn bè! Đừng quá nghiêm trọng hóa nó. Cuối tuần này, tất cả việc bạn cần là giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và tự do.
 

2. Kim Ngưu


Bạn là người có trách nhiệm và sẵn sàng để lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm thanh lịch. Nhưng vai trò này cũng có thể quá nặng nề. Để tránh bị quá nhiều người làm bạn phân tâm, hãy sử dụng ứng dụng thư mời để mọi người có thể tra cứu chỉ đường, trang phục và chi phí mà không cần ảnh hưởng đến bạn. Chỉ đạo rõ ràng các kế hoạch phức tạp và không mời những người không cần thiết. Bạn sẽ muốn kết nối mọi người mà không bị cản trở. 


3. Song Tử


Cuối tuần, bạn sẽ thắp sáng ngày lễ như một ngôi sao đầy màu sắc. Hãy tự do lập kế hoạch cho lễ hội, nhưng hãy nói rõ với bạn bè của mình rằng bạn sẽ nán lại không lâu. Có quá nhiều bữa tiệc và rất ít thời gian, và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào vì bạn đang lo lắng về việc "bỏ rơi" mọi người. Rời tiệc khi bạn muốn, nhóm bạn có thể gặp lại bạn sau. Trong khi chờ đợi, nói chuyện với những người lạ mặt có thể mang lại một vài khoảnh khắc đáng kinh ngạc.
 

4. Cự Giải


Cuối tuần này, một "cánh cửa" mở ra, giúp bạn giải phóng một cái gì đó đáng kể. Tha thứ và quên đi không dễ dàng đối với chòm sao nhạy cảm của bạn, nhưng bạn chẳng thể làm được gì nếu cứ giữ lấy nó. Không giải phóng nó bạn sẽ không thể tiến lên. Dành ít thời gian trước khi tham gia các buổi tiệc để làm "danh sách những thứ cần bỏ qua": tất cả những thứ bạn sẽ xóa bỏ vào lúc nửa đêm. Bạn sẽ bắt đầu vào năm 2018 nhẹ nhõm hơn và một số cảm hứng lớn.5. Sư Tử


Trong suốt tuần cuối, bạn giống như người khuấy động trong các buổi tiệc năm mới và nếu bạn không cẩn thận, quy mô bữa tiệc của bạn có thể tăng lên đến mức khó nhét mọi người vào cùng một địa điểm. Hãy cởi mở với một vài khách mời cuối cùng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị mắc kẹt với bất kỳ ai, nhất là những người không thể độc lập tại một bữa tiệc. Bạn sẽ bắt đầu năm 2018 với phong cách của một Sư Tử sôi nổi.


6. Xử Nữ


Đây là một dịp năm mới xứng đáng để chi tiêu. Hãy tân trang cho bữa tiệc năm mới: tạo kiểu tóc mới và tậu một bộ móng lộng lẫy. Và vâng, chúng ta biết những vé VIP đắt tiền, nhưng bạn sẽ vui vẻ nhất khi đi với những người có ảnh hưởng. Bắt đầu với bữa ăn tối, có thể ở không gian sang trọng, và đừng quên đăng những tấm ảnh kỷ niệm lên Instagram. Khi bạn trông xinh đẹp thì bạn cũng cảm thấy tốt hơn đúng không?
 

7. Thiên Bình


Cuối tuần này, có thể thu hút sự chú ý của bạn đến siêu hình. Bạn có thể được lấy cảm hứng để tham dự một buổi thiền định, hoặc tổ chức một nghi lễ tri ân với bạn bè trước khi tham dự các bữa tiệc. Ngay cả vào lúc nửa đêm, các cuộc trò chuyện của bạn chắc chắn sẽ trở nên sâu sắc và không có những cuộc tán gẫu rời rạc. Sẽ tốt hơn nếu chúng diễn ra không phải ở nhà bạn. Phòng cho những chuyến đi đột xuất, hãy đóng gói sẵn hành lý gọn nhẹ!
  

8. Thiên Yết


Dù bạn làm gì vào cuối tuần này, cũng đừng ngại bày tỏ sự tinh tế của mình. Sự thân mật đang nằm trong tầm tay khi năm 2017 kết thúc. Bạn đã có kế hoạch đón năm mới với nhóm bạn chăng? Hãy dự trữ một chút thời gian trước khi bạn đi với người yêu hoặc đứa bạn thân. Nếu còn độc thân, sự quyến rũ của bạn không thể cưỡng lại, vì vậy hãy cởi mở với những anh chàng bí ẩn. Một người lạ gợi cảm có thể lôi cuốn bạn hoặc đối tượng tình cảm của bạn có thể tiết lộ một điểm thu hút lẫn nhau. Còn bạn đã có nửa kia, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo khi năm 2018 bắt đầu.9. Nhân Mã


Hãy dành lễ đón năm mới của bạn cho một người đặc biệt hoặc chỉ cần cởi mở để gặp gỡ một người phù hợp. Sự kết nối lãng mạn của bạn sẽ được soi sáng vào cuối tuần. Có thể trong một bữa tiệc sang trọng hoặc dưới tiếng nhạc DJ, mối quan hệ của bạn với nửa kia sẽ thêm sâu sắc khi cùng đón năm 2018. Bạn thậm chí có thể tổ chức tiệc cho hai hoặc bốn người, bạn có thể hẹn hò đôi với một cặp khác và ấm cúng cho một đêm kết nối chặt chẽ. Nếu còn độc thân, hãy xác định rõ đối tượng và can đảm lên. Bạn có thể sẽ khóa môi với một người sẽ giữ cho bạn ấm áp trong mùa đông lạnh này.
 

10. Ma Kết


Cuối tuần này, kêu gọi bạn có mục tiêu rõ ràng cho năm mới. Trước khi khui sâm banh, hãy viết năm mục tiêu hàng đầu bạn muốn thực hiện vào năm 2018. Nếu có cơ thể khỏe mạnh là một ưu tiên, hãy gia hạn thẻ thành viên ở phòng tập hoặc mua gói thử nghiệm ở một lớp yoga mới. Đính danh sách của bạn ở một nơi nổi bật để nhắc nhở bạn làm ít nhất một điều mỗi ngày, cho đến khi toàn bộ chúng đều được đánh dấu. Đối với lễ kỷ niệm của bạn? Bạn có thể sẽ rất tuyệt vời khi đóng vai trò người hỗ trợ, khuấy động không khí hoặc người lái xe thay vì khiêu vũ. Chỉ cần đừng tự mình gánh quá nhiều trách nhiệm - bạn cũng xứng đáng có buổi ăn mừng vui vẻ.
 
 

11. Bảo Bình


Cuối tuần này, hãy khám phá những bộ trang phục lộng lẫy và có thể là một kiểu tóc búi quyến rũ và kiểu trang điểm thu hút. Hãy bắt đầu bằng bữa tối hoặc một bữa tiệc nhỏ trước khi kết nối với những người thân yêu của bạn. Bạn có thể không có nhiều thời gian cho họ khi chìm vào sự kiện chính. Thần Cupid có thể ẩn nấp trong ai đó trong buổi tiệc đêm. Cố gắng chờ đợi để một người có thể nỗ lực thu hút sự chú ý của bạn. Nếu bạn tham gia bữa tiệc thâu đêm, hãy tổ chức một trò chơi hoặc thuê một máy karaoke để tận dụng tối đa năng lượng vui tươi này.


12. Song Ngư


Cuối tuần này, hãy bắt đầu năm 2018 với người gần gũi và thân thiết nhất của bạn. Cho dù bạn đang ra khỏi thành phố hoặc xem pháo hoa ở phòng khách, hãy giữ sự ấm cúng với những người thân của mình. Rất có thể bạn sẽ thích một buổi tối thân mật, hoàn hảo để nói về truyền thống gia đình hoặc những ước mơ mới. Cùng với danh sách nhạc Spotify, bạn có thể thu thập những kỷ niệm của năm 2017 để trình chiếu hoặc thậm chí tự mình chuẩn bị một bữa ăn tối. Những cặp đôi Song Ngư hãy chuẩn bị cho sự lãng mạn vào ngày 1 tháng 1.

Theo Sheevn (Nguồn tham khảo: astrotwins)

Banner Size 600x90
Bình luận :