Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Uống nước i-on kiềm mỗi ngày: Bí quyết sống đẹp, sống khỏe, sống lâu của người Nhật bản

14/03/2018 06:00

Tình trạng của sức khỏe chính là bằng chứng chân thực phản ảnh chế độ ăn uống của chúng ta. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao đất nước xứ sở Mặt trời mọc có tỷ lệ sống thọ cao nhất thế giới không? Ngoài việc giữ tinh thần luôn thoải mái thì nước i-on kiềm chính là bí quyết hàng đầu của người Nhật.

1. Khi sức khỏe và sắc đẹp đi xuống là lúc cơ thể cần kiềm hóa

 
Như bạn đã biết, nước chiếm lên đến 70% thành phần cơ thể, 90% trong não và 90% trong huyết tương. Trong khi đó, cơ thể người có tính kiềm nhẹ với độ pH tương đương 7,2 trong trạng thái bình thường. Một khi cơ thể hấp thụ quá nhiều nguồn thực phẩm chứa nhiều axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu bia... thì lượng axit trong cơ thể sẽ gia tăng đồng thời lượng kiềm sẽ bị giảm xuống. Đó là nguyên nhân khiến cơ thể bị suy yếu đi, gây ra một số loại bệnh về đường dạ dày, huyết áp cao, tiểu đường, ung thư...

Từ những mối nguy hiểm trên, chúng ta cần phải kiềm hóa cơ thể để trung hòa lượng axit dư thừa mỗi ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các loại bệnh mãn tính.
Bên cạnh đó, khi kiềm hóa cơ thể cũng sẽ làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn, mang đến cho bạn cuộc sống tràn trề năng lượng, tươi trẻ mỗi ngày.
 
Kiềm hóa cơ thể để cải thiện sức khỏe và sống khỏe mạnh hơn


2. Nước i-on kiềm: nước uống “5 sao” giúp người Nhật Bản có tỷ lệ sống thọ hàng đầu thế giới


Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tỷ lệ người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi. Ngoài việc giữ cho tinh thần thoải mái, lối sống khoa học thì tại xứ sở Phù Tang còn ẩn chứa bí quyết từ nước i-on kiềm, loại nước được ưa chuộng suốt hàng chục năm qua.

Loại nước này được mệnh danh là vua của tất cả các loại nước có mặt tại Nhật Bản, được mọi người sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Nước i-on kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện giải độc được hội nghị Y khoa chứng nhận là thức uống cực kỳ có lợi cho sức khỏe, là giải pháp giúp con người phòng tránh được bệnh tật và sống lâu hơn.

Uống nước i-on kiềm là phương pháp hữu hiệu hạn chế axit dư thừa và tăng tính kiềm cho cơ thể, được người Nhật xem là bí quyết hàng đầu để sống khỏe mạnh và sống thọ. Ở Nhật Bản, hầu như mọi gia đình, văn phòng, trường học... đều xem loại nước này rất cần thiết và sử dụng mỗi ngày mà không có loại nước nào có thể thay thế được. Đó là lý do vì sao người dân của đất nước này sống vui tươi, khỏe mạnh và ít bệnh tật. Chính công dụng tuyệt vời của nước i-on kiềm nên nó được xem là loại nước "5 sao" quý giá, là bí quyết sống thọ của người Nhật Bản.
 
Nước i-on kiềm - bí quyết sống thọ của người Nhật Bản


3. Kiềm hóa cơ thể từ chế độ ăn uống: thực phẩm xanh và nước uống tự nhiên


Như vậy, có thể thấy tầm quan trọng của việc kiềm hóa cơ thể là vô cùng cần thiết. Bạn có thể bổ sung những nguồn thực phẩm giàu tính kiềm và giảm tiêu thụ axit cho cơ thể vào thực đơn hàng ngày của mình. Rau củ quả xanh là sự lựa chọn hoàn hảo được các chuyên gia cho lời khuyên như: súp lơ, cà tím, rong biển, cải xanh, bầu bí và các loại trái cây chín tự nhiên: xoài, đu đủ, nho, táo, cam, quýt...

Ngoài ra, uống nước i-on kiềm cũng là giải pháp tuyệt vời để kiềm hòa cơ thể. Nước này không chỉ giúp ngăn ngừa các căn bệnh mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làn da, mang lại cho bạn sức sống tươi trẻ, làm chậm quá trình lão hóa.
 
Ăn thực phẩm xanh, uống nước i-on kiềm là phương pháp để kiềm hóa cơ thể

Bất cứ ai cũng có thể sống lâu, sống khỏe và trẻ đẹp nếu như có chế độ sống khoa học và lành mạnh. Uống nước i-on kiềm như người Nhật cũng được xem là bí quyết kỳ diệu giúp bạn sống thọ hơn.
Sheevn
Banner Size 600x90
Bình luận :