Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Sau thời gian để fan “săn lùng”, Văn Mai Hương cuối cùng cũng đã tung nhạc phim “100 ngày bên em”

06/05/2018 06:00

"Một ngày hay trăm năm" là bản OST thứ 2 của phim "100 ngày bên em" do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sáng tác, được Văn Mai Hương thể hiện đầy cảm xúc.

Đường đua Vpop tháng 5 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những nghệ sĩ như Sơn Tùng M-TP, Hồ Quỳnh Hương, Hòa Minzy, Hiền Hồ,... và mới đây nhất là Văn Mai Hương với Lyrics Video ca khúc "Một ngày hay trăm năm".

Đây là bản ballad ngọt ngào, ca từ sâu sắc được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền gửi gắm tới giọng hát của Văn Mai Hương. Ca khúc được sử dụng làm OST bộ phim "100 ngày bên em" bên cạnh "Cứ yêu đi" do Hòa Minzy và Đức Phúc thể hiện.
 
Ca khúc "Một ngày hay trăm năm" do Văn Mai Hương thể hiện

Nếu xuyên suốt Lyrics Video là những hình ảnh được trích từ bộ phim "100 ngày bên em", thể hiện sự đối lập giữa cuộc sống của 2 nhân vật chính Ánh Dương - Nhật Minh thì ca từ bài hát được viết theo cấu trúc đối xứng và tăng tiến trong từng đoạn nhỏ để khẳng định tình yêu mãnh liệt mà cả hai dành cho nhau. Qua ca khúc lần này, Văn Mai Hương và ekip làm phim muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy cứ yêu dù cho ngày mai có ra sao".

"Đây là ca khúc tôi ưng ý nhất từ trước tới nay về mặt ca từ. Trong một tiếng thu âm ca khúc, Văn Mai Hương đã bật khóc vì xúc động. Thêm vào đó, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cũng chia sẻ với tôi lúc nữ chính Khả Ngân đọc lời dẫn cho đoạn cuối phim cũng không kìm được nước mắt khi nghe được ca khúc. Điều này khiến tôi rất vui mừng vì mọi người đã tìm thấy sự đồng cảm với những gì tôi viết ra", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ.
 

Theo Trí Thức Trẻ

 
Từ khóa liên quan :
Banner Size 600x90
Bình luận :