Chia sẻ qua facebook
Chia sẻ qua Google+
Chia sẻ qua Zalo
Bình luận

Cắt phăng mái tóc dài không thương tiếc, giờ đây Yoona còn trở nên nam tính cực kỳ

15/11/2017 03:00

Vừa khiến fan ố á vì cắt phăng mái tóc dài không thương tiếc, giờ đây Yoona lại tiếp tục khiến dân tình sửng sốt với màn trở lại đầy nam tính trên trang bìa tạp chí Elle Quốc tháng 11.

Vốn nổi tiếng là một "nữ thần Kpop" với hình tượng trong trẻo, thanh khiết cùng nụ cười tỏa nắng, Yoona luôn được lòng người hâm mộ bởi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, yểu điệu với mái tóc dài thướt tha vốn đã làm nên thương hiệu.
 
 
 
 
Yoona được mệnh danh là một trong những nữ thần của làng Kpop với vẻ đẹp thuần khiết và phong cách yểu điệu, nữ tính.

Vừa qua, người hâm mộ đã bị một phen hụt hẫng khi Yoona bất ngờ cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với mình suốt 8 năm trời. Tuy cô vẫn rạng ngời, xinh đẹp nhưng ai nấy vẫn không khỏi tiếc nuối hình tượng nữ thần tóc mây đẹp như mơ của cô khi xưa.
 
 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, Yoona lại tiếp tục khiến các fan "sốc" tập 2 khi "chễm chệ" trên bìa tạp chí Elle Quốc tháng 11 với hình tượng không thể "man" hơn. Khác hẳn với vẻ đẹp thanh khiết nhẹ nhàng trong các shoot ảnh trước đây, thành viên SNSD đã có màn "lột xác" ngoạn mục với mái tóc ngắn mới cắt cùng style menswear vô cùng lạ lẫm. Có lẽ chưa bao giờ các fan thấy nàng ngọc nữ lại "manly" đến như vậy. Đây cũng là lần thay đổi hình ảnh mạnh tay nhất của cô nàng từ trước tới nay.
 
 
 
 
 
 
Theo Trí thức trẻ
Banner Size 600x90
Bình luận :